Chống sét với kim thu sét Liva chính hãng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. cutun Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  370
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Kim thu sét Liva chính hãng được khiến cho bằng thép ko rỉ sở hữu tác dụng tạo 1 tuyến đường dẫn sét liên tục từ tia tiên đạo xuống đất theo dây dẫn sét. Sản phẩm thường được dùng tại các công trình lớn, tòa nhà cao tầng và những khu vực trọng tâm.
  [IMG]
  Cấu tạo kim thu sét Liva:
  – Bầu bảo kê bằng thép ko rỉ, có tác dụng bảo kê thiết bị tạo ion bên trong. Bầu này được gắn vào kim thu sét trọng tâm.
  – thiết bị tạo ion, phóng thích ion và phát tia tiên đạo: đây là trang bị có tính chất đặc trưng của đầu thu sét Liva có thể tạo ra được 1 vùng bảo kê rộng to mang chừng độ an toàn cao.
  – Khớp nối ren trong D60 dùng để nối có cột đỡ kim thu sét
  [IMG]
  Nguyên tắc hoạt động của đầu kim thu sét Liva:
  – Trong trường hợp dông bão xảy ra, điện trường khí quyển gia nâng cao mau chóng khoảng vài nghìn (Vôn/mét), đầu kim thu sét Liva sẽ thu năng lượng điện trường khí quyển. Năng lượng này được tích trữ trong đồ vật ion hóa.
  – Trước lúc xảy ra hiện tượng phóng loại điện sét, có 1 sự gia tăng chóng vánh và đột ngột của điện trường khí quyển, ảnh hưởng này với ảnh hưởng khiến trang bị ion hóa phóng năng lượng đã được tích lũy dưới dạng những ion, tạo nên 1 đường dẫn tiên đạo về phía trên, kim thu sét Liva chủ động dẫn sét.
  bây giờ bạn với thể liên hệ để mua sản phẩm kim thu sét Liva xịn tại doanh nghiệp TNHH thổ lộ Phương.
  Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
  Hotline : 08. 38 494 768 – 08. 39 491 889
  Sản phẩm cùng loại: Kim thu sét ingesco pdc

Chia sẻ trang này