Chọn máy bơm chìm cho đài phun nước | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. overnight8911 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Việc tìm kiếm một máy bơm thả chìm để lắp đặt cho đài phun nước đối với bạn là vô cùng khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những chiếc máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước nhà bạn. Đây sẽ là một số thông tin bạn cần để tìm cho mình một chiếc máy bơm phù hợp nhất.

  [IMG]

  Xem thêm: http://tafuma.vn/voi-phun-nuoc/

  Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

  Bơm thả chìm sử dụng cho đài phun nước ngoài trời sự dụng đài phun có kích thước lớn. Nếu sử dụng cho các đài phun nước mini hay đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất nhỏ. Bên cạnh đó, một số loại bơm thả chìm sẽ có một công tắc bật/tắt còn những loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi lựa chọn máy bơm cho đài phun nước.

  Bài liên quan: Cung cấp đài phun nước toàn quốc

  Khi nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn sẽ thấy một thông số đó là gallons per hour ( ghp). Đây là thông số ghi tốc độ dòng chảy của đài phun nước. Một đài phun nước mini để bàn hay đài phun nước trong nhà thì cần một máy bơm từ 50 đến 100 gallons mỗi giờ(khoảng 4,5l) . Nếu dùng cho một đài phun nước lớn hơn như đài phun nước sân vườn hay quán café sẽ cần một máy bơm lớn hơn, đẩy khoảng 300 – 500 gallon. Một số công trình lớn thì sử dụng các máy bơm chuyên dụng.

  Một điều nữa mà các bạn cân lưu ý đó là thông tin về cột áp suất lớn nhất. Đây sẽ là thông tin chiều cao tối đa của cột nước mà bơm đẩy ra. Ngoài ra, kích thước ống đầu ra cũng rất quan trọng, Khi mua các bạn chú ý đầu ống phải cùng kích thước với đầu phun của máy bơm.

  Bài liên quan: Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm cho đài phun nước

  Các thiết bị Bơm thả chìm của tafuma được chứng nhận có chất lượng cao bền bỉ, mẫu mã đẹp và giá thành thì phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm máy bơm cho đài phun nước của mình, chỉ cần gọi cho tafuma. Công ty chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ bạn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước của bạn.

Chia sẻ trang này