Chọn lựa gói cước internet cáp quang nào cho hộ gia đình? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tamrubyshop Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng bảy 2014
  Số tin rao vặt:
  88
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chọn lựa gói cước internet cáp quang nào cho hộ gia đình?
  Gia đình của bạn đang có mong muốn dùng hệ thống mạng internet cáp quang tuy nhiên vẫn chưa biết cần chọn gói cước gì cho phù hợp và kinh tế nhất thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Để chọn lựa được gói cước hệ thống mạng internet cáp quang thích hợp thì phải đáp ứng được các yếu tố về tốc độ dẫn truyền ổn định, giá cước mỗi tháng phải chăng… Hiện nay, giá thành cước lắp mạng fpt cho hộ gia đình thường nằm trong chừng 200.000đ-300.000đ/tháng và tốc độ download khoảng 4-8 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps. Không quá lớn nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mục đích của người sử dụng căn bản, thí dụ như vô mạng xã hội, download, upload tài liệu, xem phim online…
  [IMG]


  Để dùng các gói này, người dùng cũng sẽ phải bỏ ra 1 khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như mua thiết bị. Một số đơn vị cung cấp mạng thường hay miễn phí khoản này cho người sử dụng trong thời gian khuyến mãi. Đây cũng là một vấn đề đáng xem xét lúc lựa chọn gói cước và nhà cung cấp.
  Dù đa phần các nhà cung cấp đều cung cấp các gói trả tiền theo dung lượng truy cập nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. Tuy vậy lời khuyên hữu ích là các bạn nên chọn thuê bao trọn gói để có thể dùng Internet thoải mái cũng như được hưởng những ưu đãi hơn từ nhà cung cấp. Nhà mạng Viettel thường đưa ra những lựa chọn MODEM cho người dùng với mức giá từ 300.000đ – 600.000đ, trợ giúp hai cổng LAN đến bốn cổng LAN + Wifi. Nhà mạng FPT thì hiện nay đã chuẩn bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, cùng với 1 hay bốn cổng LAN, với kinh phí từ 1 tới 1,3 triệu đồng. Nhà mạng VNPT thường không tính phí MODEM, tuy vậy chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, tức là bạn không phải chi tiền mua nhưng sẽ phải trả lại lúc cắt hợp đồng. Trong lúc dùng mà thiết bị gặp sự cố, bạn sẽ phải trả phí để thay đổi hoặc sửa chữa. So với cáp đồng thì hệ thống mạng internet cáp quang mang tới nhiều ích lợi hơn về tốc độ đường truyền, chất lượng ổn định, thi công tiết kiệm khoảng không, chống cháy nổ, bảo mật thông tin tốt, suy hao thấp… thế nên hiện thời những nhà cung cấp đều đang có xu thế sử dụng cáp quang cho đường truyền internet phổ biến hơn.
  [IMG]
  Xem tiếp : Phải chọn lựa gói cước internet cáp quang nào thích hợp cho gia đình
  Bên cạnh đó, các nhà cung cấp cũng thường tặng thêm các ưu đãi khi bạn đăng ký kết hợp những gói cước Internet với những gói xem truyền hình hoặc dịch vụ điện thoại. Bạn có thể coi xét và so sánh kỹ càng các khuyến mãi cũng như gói cước của mỗi nhà mạng để chọn lựa được nhà cung cấp hệ thống mạng internet cáp quang thích hợp với điều kiện của mình nhất. Do internet đang ngày một trở nên thông dụng hơn thế nên nó cũng đang dần dần có giá rẻ để mọi người đều có khả năng lắp đặt mạng internet cáp quang, tăng cao đời sống vật chất, tinh thần và nhu cầu giải trí của mọi người cũng như nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới thì những nhà cung cấp cũng sẽ luôn phát triển và nâng cấp hoàn thiện hơn nữa hệ thống mạng internet cáp quang của mình.

Chia sẻ trang này