Chơi đồng hồ lộ cơ như dân sành đồng hồ Thụy Sỹ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quandt103 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  61
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những chiếc đồng hồ tròn cơ bản thì có lẽ đã đến lúc bạn thay đổi để làm mới phong cách của mình, và những chiếc đồng hồ lộ cơ sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc đó.
  Đồng hồ lộ cơ là gì?
  Đồng hồ lộ cơ là một biến thể của đồng hồ cơ truyền thống, điểm khác biệt của nó là thay vì mặt kính đồng hồ phủ hoàn toàn thì nó sẽ được khoét 1 góc hoặc toàn bộ để phô bày bộ máy bên trong. Thông thường chỉ có những thương hiệu nổi tiếng đắt tiền mới sản xuất ra những chiếc đồng hồ lộ cơ và họ bán với giá rất đắt.
  [IMG]
  Đồng hồ lộ cơ gồm mấy loại?
  Đồng hồ lộ cơ bao gồm 2 loại chính:
  • Đồng hồ open heart: Hay còn gọi là đồng hồ lộ tim. Đây là loại đồng hồ để lộ 1 phần bên trong của bộ máy, khoe khéo các bánh răng và cây cầu cân bằng. Thông thường nhà sản xuất sẽ để lộ tim ở vị trí góc 6h hoặc 3h, nhưng cũng có nhiều trường hợp đặt ở vị trí góc 9h.
  • Đồng hồ Skeleton: Đây lại là một biến thể khác của đồng hồ lộ cơ khi nó cho phép lộ toàn bộ mặt đồng hồ. Những chiếc đồng hồ này không có kính sapphire, thay vào đó các linh kiện được lắp ghép và gắn chặt vào vỏ khung. Đồng hồ lộ cơ Skeleton thường có những đường cắt uốn lượn đẹp mắt, đem lại sự sang trọng và quyền quý cho người dùng.
  [IMG]
  Những lưu ý khi mua đồng hồ lộ cơ tại Hà Nội
  Đồng hồ lộ cơ khi kết hợp với đồng hồ dây da nam mang lại sự thanh lịch, phóng khoáng cho người đeo. Cách thay dây đồng hồ da cũng rất dễ, bạn có thể tự làm ở nhà để thường xuyên thay đổi phong cách. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp làm giả và bán với giá cao, vì vậy cần hết sức cẩn thận khi mua để tránh “tiền mất tật mang”.
  [IMG]
  >> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Chia sẻ trang này