Chia sẻ 5 cách điều trị viêm họng tắt tiếng hiệu nghiệm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lllya014 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng tám 2015
  Số tin rao vặt:
  152
  Đã được thích:
  0
  Thật cảm giác khó chịu khi trong cổ họng đau ngứa và giọng nói thật sự khản đặc rất hay mất tiếng phải không? Sang một số thông tin tham khảo, mình tổng hợp được một số trong những mẹo hay, xin méc bạn cách chữa trị viêm họng tắt tiếng nhanh chóng nhất nhé!
  1. Sử dụng trà xanh chữa viêm họng tắt tiếng cực rất hay
  Cũng rất chi là giản dị và đơn giản, chỉ cần rót 1 cốc trà đầy, đổ nước cốt chanh và 2 muỗng canh muối vào khuấy đều có. Sau đó dùng hỗn hợp này để súc miệng hàng ngày nhiều đợt. Viêm họng, khàn tiếng, nuốt khó,… do viêm họng gây ra được loại bỏ tức thì mà thôi.
  2. Trị viêm họng hạt tắt tiếng đơn giản bằng cây rẻ quạt
  Cách này bạn cần lấy 3-6 cây rẻ quạt đem sắc lấy nước uống hoặc bột làm viên ngậm. Đơn giản hơn có khả năng lấy 10-20g thân rễ tươi rẻ quạt, đem làm sạch rồi nhúng qua nước sôi và cho thêm 1 ít muối sạch xay nát, vắt lấy dùng nước ngậm & nuốt dần. Những sự khó chịu do bệnh viêm họng gây ra đc xử lý dễ dàng chỉ với sau vài lần tiến hành.
  [IMG]
  3. Quất hấp mật ong cũng chữa đau họng mất tiếng rất tốt
  Bạn biết đến loại thuốc quất hấp mật ong với công dụng trị ho? Chúng cũng chữa rát họng kèm tắt tiếng rất hiệu quả đó nhé! Lấy vài quả quất xanh đem ngâm rửa cho sạch với nước muối rồi cắt đôi và cho vào bát cùng một ít mật ong nguyên chất. Hấp cách thủy hoặc hấp cơm trắng khoảng 10 phút & sử dụng. Hằng ngày 3 lần, các bạn sẽ thấy trong cổ họng dễ chịu và giọng nói trong veo mà thôi.
  4. Chanh & mật ong chữa đau họng tắt tiếng hiệu suất cao
  cách chữa viêm họng hạt bằng mật ong & chanh tươi cũng không tồn tại gì cầu kì. Chỉ cần lấy một quả chanh tươi đem khía bao quanh cho vào chén rồi đổ thêm 1 ít mật ong nguyên chất vào, làm sao cho ngập quả chanh. Đợi khoảng 1h-2h, rồi cắt quả chanh này thành từng miếng nhỏ đem ngậm cũng khá hiệu nghiệm. Rất giản đơn cảm nhận đc sự chuyển biến tích cực khi ho, đau họng mất tích & giọng nhắc nhở lại trong veo hẳn.
  5. Đừng bỏ qua cách trị viêm họng hạt tắt tiếng bằng củ cải trắng
  Củ cải trắng sống đem ép lấy nước rồi cho thêm một ít nước ép gừng trộn đều với nhau. Mỗi ngày dùng 3 lần, sau khoảng 2 ngày sẽ thấy bệnh được nâng cao rõ ràng. Do đó, nhớ rằng “bỏ túi” & vận dụng tuyệt kỹ chữa rát họng khản tiếng này nhé!

Chia sẻ trang này