Cấu tạo xe điện cân bằng và cách biết được những hư hỏng nhỏ để thay thế | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vuthaiquang25 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  248
  Đã được thích:
  0
  Web:
  xe điện cân bằng bán ở đâu có hàng loạt tính năng sáng ý chính vì thế tạo hình với vẻ ngoài đơn giản và nhỏ gọn nhưng lại có cấu tạo khá phức tạp nhất là các vi mạch điện tử chính là bộ não của tạo mẫu xe thông minh này.Khi bạn đang chiếm lĩnh này hay đang có ý định sắm cho mình một chiếc xe hiện đại này thì bạn nên tìm hiểu qua về cấu tạo của nó để có thể nhận nhận biết các hư hổng nhỏ đệ tự mình có lẽ khắc phục một cách thuận tiện mà không phải tốn tiền đem đi sửa.
  [IMG]
  Với tạo mẫu xe giống như một ván trượt có tạo hình nhỏ gọn với khối lượng trung bình tầm 10KG.Nhưng những linh kiện của xe điện tự cân bằng hai bánh với cấu tạo nên phần ngoài của xe gồm một hệ khung trục ngang,phần vỏ nhẹ cứng chắc bên ngoài,roam cao su.Toàn bộ phần xương sống của chiếc xe này được cấu tạo từ một hệ khung bằng gang đúc có hình giống chiếc đồng hồ cát. Phần vỏ bên ngoài thường được làm bằng nhựa hoặc cao su cho phần đệm để chân với tạo hình này giúp người chơi không bị trơn trượt hay giúp cho nơi để chân được êm ái và thoải mái khi chơi. Các Roan cao su bên dưới lót để chân để tiếp ứng lực nhằm truyền đạt tin tức xuống bảng mã main ở dưới để ra tín hiệu cho sản phẩm nhờ tạo hình này mà xe có khi tiện lợi nhận tín năng lực di chuyển của chân tạo ra.
  Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=avLLQfhnHLE&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3&index=38
  Những linh kiện xe sáng ý này thường chịu những tác động vật lí như va chạm,trầy xước,hư hại nhưng không cần quá bận tâm bạn vì bạn có lẽ dễ dàng mua được những phụ kiện này để thay thế một cách dễ dàng
  I.Cấu tạo bên ngoài
  Lốp xe
  Tùy từng kiểu xe dị sẽ có size lốp xe khác biệt như những loại dưới đây: 6,5 inch , 8 inch và 10 inch.Đây là một trong những phụ kiện xe quan trọng giúp xe có thể di chuyển được dễ dàng.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng đã cung ứng hàng loạt loại lốp xe lạ thường nên bạn phải lựa chọn thật cẩn thận để sở hữu linh kiện phù hợp.
  Về phần truyền đạt tin tức từ bánh cho tới bảng mã xe chỉ có 2 loại tín hiệu chính một là Hall Cables đây là dây ảnh hưởng chính để độ nghiên góc, độ xoay khi chúng ta điều hướng bàn chân
  Phần II: Cấu tạo bên trong của chiếc xe
  Vừa mở nắp ra là các bạn cũng có thể thấy được cấu tạo bên trong của chiếc xe sáng dạ này này cũng khá là rối rắm.Hai bên sườn là 2 bảng mã thông thái nhằm giải mã tín hiệu lực truyền đạt từ lớp ca su lot chân xuồng. Đây có khi nói là bộ não hoạt động của tạo mẫu này và cũng là bộ phân nhạy cảm dễ hư hỏng nhất của chiếc xe nay bởi vì nó được cấu tạo rất phức tạp và kì cồn từ những vi mạch nhỏ khó nhìn bằng mắt thường.Những linh kiện này bạn cũng có lẽ thuận lợi mua và thay thế,nếu không tự tin với tay nghề của mình hãy liên hệ với chúng tôi.
  phía dưới 2 bảng mã Intelligent attitude Board là bảng mã control board dành cho ván cân bằng bên tay phải và pin dành cho lõi bên tải trái.
  bảng mã intelligent attitude board và bảng trung tâm control board nằm bên dưới được liên kết với nhau bằng nhiều dây tín hiệu cảm ứng lực.
  Nguồn : calvimoto.com

Chia sẻ trang này