Cắt cánh mũi có nguy hiểm như bạn nghĩ không? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. drhana Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  36
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cắt cánh mũi là biện pháp giúp bạn có được đầu mũi nhỏ gọn, dễ nhìn. Tuy nhiên, liệu phẫu thuật cắt cánh mũi có nguy hiểm không vẫn là lo ngại của rất nhiều phái nữ. Vậy hãy cùng lắng nghe các chuyên gia tham vấn nhé!
  Đặc điểm chung của người Châu Á là mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà xét về mặt nhân tướng học còn tác động tới vận mệnh, tương lai của nhiều người. vì thế, để cải thiện chiếc mũi bè rộng, nhiều người đã tìm đến cách thức cắt cánh mũi nhưng còn lo lắng cắt cánh mũi có hiểm nguy không?

  [IMG]


  Theo các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ thì:

  “Cắt cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi mà theo đó thầy thuốc sẽ cắt bỏ phần da và sụn rất nhỏ nằm sát chân cánh mũi nhằm thu gọn chiều rộng và độ dày của cánh mũi. Cách thức cắt cánh mũi này chỉ liên quan bên ngoài mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong khoang mũi nên không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các dây thần kinh vùng mũi. Do đó cách thức cắt cánh mũi không tương tác đến chức năng của mũi, không có biến chứng sau giải phẫu. Ngay cả những trường hợp viêm xoang vẫn có thể thực hiện cắt cánh mũi thông thường.

  Cắt cánh mũi có hiểm nguy không bạn còn cần phải chú ý tới điều kiện thực hành phẫu thuật như thế nào. Để đảm bảo an toàn thì kỹ thuật cắt cánh mũi phải được các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề thực hành tại phòng giải phẫu diệt trùng trong điều kiện khách hàng đã được gây tê vô cảm vùng giải phẫu nên hoàn toàn không gây cảm giác đau, khó chịu.

  Đặc biệt, đường phẫu thuật cắt cánh mũi ngắn và mảnh nằm sát chân mũi và được khâu thẩm mỹ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sau khi cắt chỉ mối khâu chóng vánh ổn định trở lại, đường phẫu thuật sẽ hình thành như rãnh thiên nhiên tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má mà không để lại sẹo xấu trên da.

  >>> Bạn có thể quan tâm tới phương pháp thu nho canh mui


  ngoại giả, để đảm bảo an toàn cao nhất, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật bạn cần phải lưu ý coi ngó theo đúng sự chỉ dẫn của thầy thuốc và tái khám theo định kỳ”.
  Hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn biết được cắt cánh mũi có hiểm nguy không? Để nắm rõ tình trạng mũi của mình cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt cánh mũi, Anh chị em có thể liên tưởng với số hotline: 0901.223.688 để được trả lời thắc mắc.

Chia sẻ trang này