Cập nhật hồ sơ Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng Hà Nội năm 2017. | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hahongtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  27
  Đã được thích:
  0
  Em có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhưng không biết mẫu hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào?

  [IMG]


  Nhằm trả lời các thắc mắc của các bạn trẻ, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội xin giải đáp cụ thể như sau:

  Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện như thế nào?

  Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn lực chất lượng và uy tín nhất trên cả nước. Trường đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.
  Trước đây, nếu như các thí sinh có mong muốn Liên thông ngành Điều dưỡng cần phải có bằng TN Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng bắt đầu từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh đã được thay đổi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các bạn theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  Do đó, các thí sinh đã tốt nghiệp Xét nghiệm hệ Trung cấp, ngành Hộ sinh hệ Trung cấp…thì đều có thể học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Hà Nội với điều kiện cần phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Thêm vào đó, các bạn cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường và không vi phạm pháp luật.

  Học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng bao lâu ra trường?

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội thông báo thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 1 năm 3 tháng và thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng.
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa sẽ được được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.

  [IMG]


  Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.
  Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau ở nhiều cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Khi đó cơ hội việc làm sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Mẫu hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

  Các bạn muốn đăng ký học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, cần chuẩn bị giấy tờ sau:
  - Mẫu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ
  - 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng)
  - 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  - 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
  - Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.
  - 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin người học.
  - Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông ngành Điều dưỡng, thí sinh nộp về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh..
  Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.

Chia sẻ trang này