cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh thường xuyên chiêu sinh VB2 cao đẳng điều dưỡng tại HCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khanh2511 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  45
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [IMG]
  Nói về Tự Tử
  Yêu cầu thanh thiếu niên về tự tử sẽ không làm cho họ có nhiều khả năng để chiêm ngưỡng nó, như một số phụ huynh và các quan chức trường học sợ hãi, một nghiên cứu cho thấy.
  Trên thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ đơn giản là yêu cầu học sinh gặp khó khăn về bất kỳ xung động tự sát nào cũng làm giảm bớt sự căng thẳng và có thể làm cho một số người ít có khả năng tự sát.

  Tác giả nghiên cứu Madelyn Gould, nhà nghiên cứu thuộc Đại học Columbia và Viện Y học New York, cho biết các chuyên gia về sức khoẻ tâm thần đã tin tưởng và nên làm giảm bớt nỗi sợ hãi trong số các bậc cha mẹ và trường học chỉ đề cập đến tự tử có thể đưa ý tưởng vào tâm trí thanh thiếu niên.

  Dữ liệu quốc gia cho thấy rằng mỗi năm có hơn 3 triệu thanh thiếu niên từ 15 đến 19 nghĩ về việc tự sát. Khoảng 1,7 triệu người dùng thử, với hơn một nửa số nỗ lực cần chăm sóc y tế. Khoảng 1.600 thành công.

  "Không yêu cầu một đứa trẻ trực tiếp, đôi khi rất khó để lấy được", Gould nói.
  Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM 2018
  Nghiên cứu của cô liên quan tới 2.342 học sinh tại sáu trường trung học ngoại ô ở New York, người đã trả lời hai bảng câu hỏi về sức khoẻ tâm thần cách nhau hai ngày. Một nửa số sinh viên - nhóm thực nghiệm - cũng đã nhận được khoảng 20 câu hỏi liên quan đến tự sát trong cả hai cuộc điều tra. Những câu hỏi bao gồm liệu họ có tự tử và liệu họ có nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu họ chết. Một nửa còn lại chỉ có những câu hỏi về tự tử trong cuộc khảo sát lần thứ hai.

  Điểm số của các nhóm về các biện pháp đau khổ tình cảm tương tự nhau trước và sau cuộc khảo sát lần thứ nhất. Và khoảng 4% trong cả hai nhóm cho biết họ đã có ý tưởng tự tử kể từ cuộc khảo sát lần đầu.

  Trong số thanh thiếu niên có các lần tự tử trước đó, nhóm thử nghiệm có ý tưởng tự tử ít hơn một chút so với nhóm so sánh sau lần điều tra đầu tiên. Trong số thanh thiếu niên trầm cảm, nhóm thử nghiệm có ít đau khổ về tình cảm hơn so với nhóm so sánh sau cuộc khảo sát lần thứ nhất.

  Lenny Berman, giám đốc điều hành Hiệp hội Tiêu hóa Hoa Kỳ cho biết, những kết quả này cho thấy việc yêu cầu thanh thiếu niên gặp khó khăn về tự tử làm cho họ có cơ hội "giải phóng bản thân", trong khi không đòi hỏi có thể báo hiệu "bạn không quan tâm" .

  Nghiên cứu xuất hiện trong Tạp chí Thứ tư của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ .

  Quan điểm cho rằng việc yêu cầu thanh thiếu niên về tự tử có thể là những nguyên nhân có hại từ "lịch sử tự sát hàng thế kỷ bị kỳ thị" như là một điều cần tránh, Berman nói. "Nó đến từ những người đang lo lắng về việc sử dụng từ."

  Hàng trăm trường học Hoa Kỳ đã sử dụng sàng lọc tự sát, "nhưng có rất nhiều sức đề kháng", Gould nói. Cô nói một số quan chức trường học đang lo lắng về việc bị buộc tội nếu học sinh tự hại bản thân sau khi lấy một cuộc khảo sát.

  Michael Carr, phát ngôn viên của Hiệp hội các Hiệu trưởng Trung học Quốc gia, nói rằng nhóm này thường hỗ trợ sàng lọc tự tử tại các trường học, đặc biệt nếu các chuyên gia được đưa vào cuộc điều tra.

  Ông nói: "Thông thường, nguồn lực không có ở đó.

  Tiến sĩ David Fassler, một bác sĩ tâm thần học tại Burlington, Vt., Nói rằng khi tự tử ở tuổi vị thành niên, "chúng ta cần phải làm tốt hơn việc xác định những đứa trẻ này càng sớm càng tốt."

  Bởi Lindsey Tanner
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này