Căng da mặt nội soi công nghệ hàn quốc làm trong bao lâu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haiantmy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  27
  Đã được thích:
  0
  Tôi có một thắc mắc muốn được Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giải đáp, đó là căng da mặt nội soi bao lâu thì xong. Bởi tôi có hai người bạn cùng thực hiện căng da mặt nội soi, người bạn thứ nhất chỉ khoảng hơn một tiếng đồng hồ thôi còn người thứ hai thì gần hai tiếng. Tôi cũng đang có ý muốn thực hiện phương pháp này nhưng điều này lại khiến cho tôi hơi băn khoăn. Vì thế, tôi mong nhận được lời giải đáp sớm nhất từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm nhất.


  (Ninh Kiều Linh, 38 tuổi, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội)


  Trả lời:


  Chào chị Kiều Linh.


  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi căng da mặt nội soi bao lâu thì xong về hòm thư. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

  Thời gian thực hiện một trường hợp căng da mặt nội soi thẩm mỹ thông thường là từ 90 – 120 phút. Hai người bạn của chị đều nằm trong ngưỡng thời gian tiêu chuẩn của việc thực hiện căng da mặt nội soi và điều này là hoàn toàn bình thường. Phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi khách hàng mà đòi hỏi thời gian thực hiện sẽ nhanh hoặc kéo dài hơn một chút.
  ? Bệnh viện Thu Cúc căng da mặt an toàn hiệu quả, nhanh chóng.Căng da mặt nội soi bao lâu thì xong


  [IMG]  Đối với làn da mà tình trạng nếp nhăn dày đặc hơn, các mô và cơ mặt chảy xệ, chùng nhão nhiều đòi hỏi bác sĩ phải thao tác kỹ thuật nhiều hơn. Và ngược lại, nếu tình trạng lão hóa da của người thực hiện ở mức độ trung bình thì thời gian tiến hành sẽ được rút ngắn hơn nhiều. Chị Linh thân mến, để nhận được câu trả lời chính xác nhất về thời gian thực hiện căng da mặt nội soi với trường hợp của chị, chúng tôi mong chị sớm đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí trực tiếp cho chị.
  Chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn một vẻ tươi trẻ


  [IMG]  Căng da mặt nội soi công nghệ hàn quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối khi tại đây, căng da mặt nội soi ứng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Công nghệ này được hỗ trợ mạnh mẽ với cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân nhất nước ta hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp chj có một kết quả như ý nhất.
  Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng


  [IMG]  Hy vọng, những thông tin vừa rồi đã giải đáp được phần nào thắc mắc căng da mặt nội soi bao lâu thì xong của chị. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, chị Linh hoàn toàn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được những tổng đài viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giải đáp kịp thời.

Chia sẻ trang này