Cán bộ địa chính huyện lái xe tông chết hàng xóm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Ha Kim Thanh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  53
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Phapluatnet - Trong lúc điều khiển ô tô trên đường nông thôn, một cán bộ địa chính đã tông chết hàng xóm khi nạn nhân đang chạy xe máy theo hướng ngược lại.

  Ngày 18/5, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã ra quyết định khởi tố bị can Trần Quốc Huy (30 tuổi, ngụ ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương) về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Huy là cán bộ văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Quốc.

  Nạn nhân trong vụ việc này là ông Huỳnh Thanh Cường (40 tuổi) hàng xóm với Huy.

  [IMG]

  Hiện trường vụ tai nạn bị can Huy lái chiếc ô tô 7 chỗ này tông chết ông Huỳnh Thanh Cường vào 14/5.

  Cũng theo Pháp luật net, khoảng 17h ngày 14/5, ông Huy điều khiển chiếc ôtô 7 chỗ trong đường nông thôn gần nhà ở ấp Bến Tràm. Lúc đó, anh Cường chạy xe máy từ hướng ngược lại. Khi nạn nhân cách nhà khoảng 100 m thì bị ôtô do Huy cầm lái tông chết tại chỗ.

  Liên quan đến vụ việc, thông tin trên Zing đăng tải, điều dư luận ở Phú Quốc quan tâm hiện nay là cha của Huy là nguyên Phó bí thư, nguyên Chủ tịch UBND xã Cửa Dương. Người này là nguyên đơn trong vụ tranh chấp đất đai với gia đình nạn nhân.

  Theo giấy triệu tập đương sự của TAND huyện Phú Quốc, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ tranh chấp đất của hai gia đình diễn ra sáng 16/5. Tuy nhiên, trước khi phiên tòa được mở hai ngày thì con trai nguyên đơn tông xe làm người có liên quan là anh Cường thiệt mạng.

  Chiều 17/5, gia đình anh Cường an táng nạn nhân trên phần đất đang tranh chấp _ Phap luat net cho biết.

Chia sẻ trang này