Cảm biến nhiệt của máy nước nóng là gì? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phuongnambk55 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  28
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ai cũng đã sử dụng máy nước nóng chắc cũng đều nghe đến khái niệm “Cảm biến nhiệt” (còn được gọi là chế độ trấn áp nhiệt độ). Vậy cảm ứng nhiệt là gì? Công dụng của cảm biến nhiệt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm được câu trả lời ngay tại đây nhé!


  cảm ứng nhiệt của bình nóng lạnh là gì?

  hầu hết mọi dòng máy nóng lạnh đều có cảm ứng nhiệt, nhất là máy nước nóng trực tiếp. Máy tắm nước nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước trực tiếp bằng dây đốt và dẫn nước nóng đến vòi sen cho người sử dụng. Nhờ có trang bị cảm biến nhiệt nên nước luôn được giữ tại mức nhiệt độ không chuyển biến 45-55ºC, giúp người dùng không biến thành bỏng khi sử dụng.
  [IMG]
  mạng lưới hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động như vậy nào?

  cảm biến nhiệt có khả năng cảm nhận độ ẩm của dòng nước, khi nước nóng đạt đến mức được chấp nhận thì rơ-le sẽ tự động ngắt & chỉ tự bật lại khi nước nguội đi.
  Công dụng của cảm biến nhiệt

  dựa trên chính sách hoạt động vui chơi của cảm ứng nhiệt thì ta thấy rằng dòng nước luôn luôn được giữ ở nhiệt độ không thay đổi, không thật nóng, giúp đảm bảo người dùng không trở nên bỏng, nhất là với khung hình có làn da nhạy cảm như trẻ em và người già.
  Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng máy tắm nước nóng SioGreen?

Chia sẻ trang này