Cài đặt Windows trên laptop Macbook Pro có nguy cơ bị hỏng máy? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quynhhoa1309 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Theo OneMoreThing, rất người sử dụng máy tính xách tay Macbook Pro 2016 gặp phải tình trạng hỏng phần cứng khi cài đặt hệ điều hành Windows 10 bằng công cụ Boot Camp.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-cu/

  [IMG]

  Cụ thể, sau khi cài đặt Windows 10, người sử dụng nghe thấy âm thanh lạ như có bộ phận bên trong loa bị hỏng. Hơn nữa, khi chuyển sang dùng hệ điều hành MacOS hệ thống loa vẫn hoạt động bất thường.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-pro-retina-13-inch/

  Nguyên nhân được các chuyên gia xác định là do driver âm thanh trong bộ cài Boot Camp bị lỗi khiến loa hư hỏng hoàn toàn nếu cập nhật Windows 10 bằng công cụ Boot Camp. Điều này khiến nhiều người dùng vô cùng lo lắng và phẫn nộ.


  [IMG]


  Sau khi nhận được tình trạng về sự cố, Hãng táo cắn dở Apple đã có câu trả lời ngay lập tức. Hãng táo cắn dởApple tung ra bản cập nhật cho Boot Camp, đồng thời yêu cầu người sử dụng không được tự ý sửa chữa máy. Hãng sẽ đổi miễn phí các máy Macbook bị hỏng do lỗi driver cập nhật này.

  Hư hỏng phần cứng nặng nề là trường hợp hy hữu xảy ra đối với Macbook. Tuy nhiên, nếu sử dụng các công cụ cài đặt Windows trên Macbook đời cũ hơn người dùng có thể tránh được sự cố đáng tiếc này.

Chia sẻ trang này