Cách treo bao cát đơn giản và hiệu quả | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  201
  Đã được thích:
  0
  Bao cát là một trong những dụng cụ võ thuật được rất nhiều người sử dụng để luyện tập đấm bốc. Ngày nay, tập đấm bao cát còn là một trong những phương pháp tích cực để giảm cân, xả stress, tăng cường sức khỏe. Cho nên khá nhiều người lựa chọn phương pháp luyện tập này ngay tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian vừa chủ động được quá trình luyện tập. Dưới đây là chỉ dẫn cách treo bao cát:
  Một số dụng cụ treo bao cát hiệu quả:
  - Giá treo gắn tường: Bạn có thể đặt mua tại các của hàng bán đồ thể thao. Với dụng cụ này, bạn phải bắn ốc vít vào tường. Tường để bắn giá treo yêu cầu phải cứng, dày, không mục. Nếu tường dày, nhưng bên trong là gạch rỗng cũng không nên dùng cách này bởi các mối ốc vít sẽ bị bung ra ngay lập tức. khuyến khích nên treo ở tường bê tông.
  - Xà treo chữ A: Trong trường hợp không khoan được tường, thì bạn có thể đặt mua những loại xà đơn chữ A. tuy nhiên loại xà này cũng có khuyết điểm: Chiếm khá nhiều quy mô nhưng ít diện tích luyện tập không sử dụng lâu dài được vì bị cong.
  - những công trình xây dựng: Một cách đơn giản, bạn dùng 2 trụ bê tông rồi đặt 1 thanh sắt cứng nối 2 đầu trụ và treo bao cát lên. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt sử dụng những công trình có sẵn quanh ngồi nhà bạn
  - Cành cây: Một phương pháp “tận dụng” tự nhiên là treo bao cát lên các cành cây. để ý cành cây treo bao cát phải cứng, dai.
  Thông thường bạn có thể treo trực tiếp bao cát lên điểm cần treo, dùng dây cố định lại. tuy vậy với cách này, khi đấm bao cát sẽ bị quấn lại. Bạn nên sử dụng móc treo để luyện tập hiệu quả hơn
Tags: Linh tinh

Chia sẻ trang này