Cách tặng nhẫn đính hôn thời công nghệ là đây | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. giangsta1412 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng sáu 2016
  Số tin rao vặt:
  53
  Đã được thích:
  0
  Thông thường kiểu lãng mạn là quỳ gối trao nhẫn đính hôn dưới khung cảnh ánh nến trong nhà hàng là kiểu cổ điển rồi và ai cũng biết. Nhưng có những cách để nàng đeo nhẫn đính hôn với màn cầu hôn hiện đại và đặc biệt do bạn nghĩ ra và chỉ duy nhất mình bạn biết sẽ khiến cho kỷ niệm của hai người có thêm màu hồng trong cuộc sống. Ở đây có hai cách là kèm chiếc nhẫn đính hôn trong miếng banh này, hoặc nếu chàng trai là dân công nghệ thì có cách thực hiện theo kiểu công nghệ hãy xem nào
  [IMG]
  Vỏ Nhẫn Đính Hôn Kim Cương B5166CW50D
  18KGiá: 12.500.000 VND
  Chiếc nhẫn bí mật
  Việc giấu nhẫn đính hôn trong món bánh không phải là điều mới lạ tuy nhiên việc thưởng thức chiếc bánh nào mà thấy được chiếc nhẫn luôn là điều vô cùng bất ngờ đối với các cô gái. Bí kíp cho màn cầu hôn này cũng khá đơn giản, các anh chàng chỉ cần mời nàng dùng một bữa tối hoặc có thể là một buổi đi picnic ngoài trời, miễn là hai người được dịp ăn chung với nhau. Hãy khéo léo nhét chiếc nhẫn vào món bánh nàng thích và mời nàng thưởng thức nó. Đảm bảo các nàng sẽ vô cùng sửng sốt khi thấy một chiếc nhẫn lấp lánh trong miếng bánh mình đang ăn, nên nhớ bảo nàng dùng muỗng hoặc nĩa để ăn, tránh việc chiếc nhẫn có thể làm đau nàng nhé.
  [IMG]
  Vỏ Nhẫn Đính Hôn Kim Cương B2330
  18KGiá: 28.800.000 VND
  Xem thêm: nhẫn cưới đẹp
  Cầu hôn thời công nghệ
  Bí kíp cho màn tặng nhẫn đính hôn này chỉ cần bạn trai có một xíu hiểu biết về công nghệ là dễ dàng làm được thôi. Giống như việc bạn có thể thu âm đoạn nói lời cầu hôn với cô ấy sau đó lén để vào playlist nhạc của nàng rồi rủ nàng cùng nghe nhạc, bật đến đoạn thu âm đó chắc chắn nàng sẽ bất ngờ lắm cho xem.
  [IMG]
  Vỏ Nhẫn Đính Hôn Kim Cương Vàng Trắng 18K R0680
  18KGiá: 14.700.000 VND
  Hoặc có thể nhờ một người bạn chụp hình bạn với tấm bảng lần lượt các hình ghi các chữ “Em” “Hãy” “Đồng Ý” “Lấy Anh Nhé!”. Sau đó hẹn nàng đến một chỗ hẹn, và bạn hãy nấp ở đâu đó để nàng đừng thấy nhé, lần lượt nhắn từng tấm hình đến nàng và xuất hiện khi tấm hình cuối cùng được gởi đến. Các ứng dụng tin nhắn như Viber, Zalo sẽ rất hữu ích trong chiêu hẹn hò này, nhưng nhớ là hãy hẹn ở nơi nào có đường truyền wifi tốt nhé!

Chia sẻ trang này