Cách tách gia tộc thằng trong Excel dễ dàng và đơn giản nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. truongthinhgroupZ91 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  65
  Đã được thích:
  0
  Cách tách gia tộc gã trong suốt Excel dễ dàng và một giản nhất
  chỉ dẫn cách tách gia tộc tên trong suốt Excel dễ dàng và một giản nhất – lắm rất lắm duyên do bạn muốn tách cột gia tộc và gã trong Excel thành hai cột riêng biệt gồm trói buộc gia tộc và thằng riêng, là một dân văn phòng có nhẽ đây là trường thích hợp năng buộc gặp nhất, có rất lắm cách có trạng thái giúp bạn tách hụi và tên thành biệt lập tuy nhiên phanh có đơn cách thuận tiện xuể bạn có dạng dễ dàng ứng dụng thì chả phải ai cũng thực hành được nếu như bạn chứ nhiều tí tị tri thức phăng Excel, nổi giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tách hụi và gã trong suốt bài bác viết lách nè tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách tách hụi và tên trong suốt Excel. xem thêm: sửa máy tính hcm Uy Tín
  Excel là một vận dụng bừa kỳ khoẻ mẽ ngơi giúp bạn nhiều thể lập bảng tính hạnh và tính nết với các phép tính từ bỏ đơn giản đến phức tạp nên sẽ là một nướu cố gắng tặng bạn nếu bạn nhiều tri thức Excel vững chập bay xin việc trong suốt các doanh nghiệp nhất là các ngành chuyên dận tính hạnh tuy rằng nhiên bạn cũng không thể giò biết đơn số phận thó kể chập sử dụng Excel tốt giúp tặng làm việc nhanh hơn.
  Cách tách gia tộc tên trong suốt Excel dễ dàng
  trong bài viết trước đây dận thủ trần thuật Excel tui giàu hướng dẫn các bạn các cách viết mạng đừng ở trước trong Microsoft Excel giúp bạn lắm trạng thái dễ dàng viết dã man số phận đừng ra phía trước lót cần tiếp chuyện trong suốt bài xích viết nào tao sẽ chỉ dẫn các bạn cách tách họ gã trong Excel dễ dàng và một giản nhất.
  Phương pháp 1: dùng trú ngụ Excel
  Đây thắng tính toán là phương pháp tối ưu đối xử đồng những bảng tính hạnh chứa chấp giàu mặt trời liệu chừng, nếu như bạn lắm hơn 100 mẫu thái dương liệu thần hồn thời hẵng sử dụng phương pháp này đặt tách trói buộc hụi và gã trong Excel vào hai trói buộc riêng biệt.
  trước nhất thoả biết bao cóp xong xuôi mẽ sau và dán vào bởi trí bạn muốn tách gã (ở hình đằng dưới chính là ô dù E3).
  =RIGHT(C3;LEN(C3)-FIND("*";SUBSTITUTE(C3;" ";"*";LEN(C3)-LEN(SUBSTITUTE(C3;" ";"")))))
  Lưu ý: Ở cốp lệnh trên định trạng thái ngăn cách các ngụ là lốt chấm phảy (;) nếu báo tội thì bạn đã đổi thay lại dấu phảy (,).
  Giải thích: Ở đây dẫu C3 chính là dầu trong suốt trói buộc họ và tên bạn hả ráng rứa ô C3 vách dù tương ứng trong bảng tính Excel, đang các ngụ như Right, Len… bạn giàu thể quãng hiểu trên dụng cụ tầng google.
  tách hụi thằng trong Excel dễ dàng và đơn giản nhất
  Tách hụi gã trong suốt Excel dễ dàng và đơn giản nhất
  hồi này vẫn rê chuột xuống dưới góc ô dù kết quả và bạn sẽ thấy xuất bây giờ đơn dấu cọng màu rủi chỉ cần kích chuột trái và giữ, sau đấy kéo xuống hết cột đặng áp dụng kết quả.
  tiếp tục dùng câu lệnh sau nhằm lấy trói buộc gia tộc và thằng tã lót.
  =LEFT(C3;LEN(C3)-LEN(E3))
  Lưu ý: Ở li lệnh này toan dạng ngăn cách các trú ngụ là vết điểm phảy (;) phải báo thiếu sót thì bạn hỉ đổi thay lại dấu phảy (,).
  Giải thích: rưa rứa dầu C3 chính là ơ trong suốt cột họ và tên và dầu E3 chính là ô dù trong trói buộc gã nhưng bạn hả tách ở trên.
  Sau lát thực hiện xong hai câu lệnh trên bạn sẽ có thắng kết quả như hi vọng muốn.
  Phương pháp 2: dùng phương tiện chũm cụ
  phải bạn cảm chộ dùng làm thức ở phương pháp 1 quá dài dòng thì có thể áp dụng phương pháp nào. trước tiên trên bảng tính toán Excel bạn hẵng biết bao chép quạ liệu ở cột hụi và tên qua đằng trói buộc tên.
  Sau đó hử lựa thái dương liệu ở cột gã đã đặt biết bao chép và đồng thời dìm ổ phù hợp phím Ctrl + H xuể mở hộp thoại Replace.
  trong hộp thoại Replace hãy điền các thông tin như sau
  dẫu Find What: hử điền vết (*) và cách ra một cữ trắng nghĩa là (* ).
  dẫu Replace With: để trống lổng
  Sau hồi điền xong hả nhận Replace All nhát nè bạn sẽ lấy đặng cột tên.
  Việc rút cục hở vận dụng lại li lệnh ở phương pháp 1 nhằm lấy gia tộc và thằng lúc.
  =LEFT(C3;LEN(C3)-LEN(E3))
  Lưu ý: Ở cú lệnh nào là định trạng thái ngăn cách các ngụ là lốt điểm phảy (;) giả dụ báo lỗi thì bạn hẵng đổi thay lại vệt phảy (,).
  Giải thích: Tương tự dẫu C3 chính là dẫu trong cột hụi và gã và ô dù E3 chính là dù trong trói buộc tên nhưng bạn hãy tách ở trên.
  Như rứa là bạn vẫn lấy tách tốt họ và thằng trong Excel rồi đó, quá một giản phanh bạn lắm trạng thái tách hụi tên trong suốt Excel giả dụ không trung (đối với hướng dẫn trên tôi thực hành trên Microsoft Excel 2010 với các phiên bản Excel khác đã thực hiện hao hao).

Chia sẻ trang này