Cách mua thêm hành lý từ hãng hàng không Vietnam Airline | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. peheo1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cách mua thêm hành lý từ hãng hàng không Vietnam Airline
  Nếu như hành lý kí gửi của khách hàng vượt qua mức quy định của hãng hãng hàng không, bạn nên dùng dịch vụ hành lý trả trước một khoản phí tiết kiệm, nhằm lãng phí thời gian trong việc làm thủ tục cũng mà cả quá trình chuyến bay.
  Cách mua thêm hành lý:
  Hành lý trả trước:
  [IMG]

  Áp dụng tất cả các chặn bay từ hãng hàng không Việt Nam Airline, khi cư dân mua máy bay thi cũng nên cân nhắc về vấn đề hành lý của tớ để có thể mua thêm khi phải thiết.
  Ngoại trừ trẻ e dưới 2 tuổi, các hành khách còn lại đều có quyền mua thêm hàng lý ký gửi từ hãng hàng không Vietnam Airline
  Các giới hạn về việc mua thêm hành lý:
  cư dân chỉ có thể mua thêm hành lý trả trước là 10 gói mỗi gói 5 kg, Nhưng chỉ được mua trước giờ bay chậm nhất là 6 giờ của mỗi tuyến bay.
  Đặt mua vé máy bay và hành lý ký gửi.
  cư dân có thể mua hành lý trả trước, cho phòng vé, hoạc trực tiếp trên trang website như khách hàng đặt niềm tin. Tuy nhiên, khách hàng nên mua hành lý trả trước trong quá trình đặt nơi và quá trình mua vé.
  Trọng lượng hành lý của quý khách hàng nếu như ít hơn so với hành lý trả trước, hoặc miễn cước thì sẽ không được hoàn tiền lại.
  Nếu hành lý vượt qua số cân khi làm thủ tục ở sân bay, hành lý sẽ được tính theo số kg như hành khách gửi.
  những chú ý khi mua hành lý trả trước
  [IMG]

  Hành lý trả trước không được chuyển nhượng lại, hoàn đổi, đổi hành trình bay, đổi vé, chuyển sang dịch vụ khác, có giá trị với vé khách hàng đã mua và chuyến bay, Mặc dù vậy đối với các chuyến bay từ đất nước hàn quốc thì có thể hoàn lại, Thế nhưng quý khách hàng cần bỏ ra 25% giá trị so với số tiền ban đầu.
  Nếu quý khách hàng có nhu cầu đổi chuyến bay cùng hãng với Vietnam Airline thì bắt buộc thực hiện trong vòng 6 giờ so với giờ bay đã mua như ban đầu.

  Nếu có những thắc mắc về hành lý ký gửi mua thêm hay bất kì mọi gì liên quan đến mua vé máy bay giá rẻ , lịch trình bay, các chương trình ưu đãi,… quý khách hàng đều có thể liên hệ chúng tôi qua trang web online bayre.com.vn hay liên hệ qua đầu dây nóng 08 710 888 78 – 0888 919 997 đê được trợ giúp một các thân mật nhất.

Chia sẻ trang này