TP Hồ Chí Minh - Cách lựa chọn laptop tốt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. conan2509 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  34
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Dù chỉ là một chiếc máy vi tính cũ song so với Anh chị em sinh viên hay những ai chưa xuất hiện ĐK thì số tiền chi ra để mua nó cũng phải là số tiền nhỏ so với chúng ta. Chính vì thế khi đã quyết định chi tiền thì bạn cần tìm về những Địa chỉ cửa hàng hoặc cá thể sự thật đáng tin ngoài ra thông báo tìm kiếm and thu thập đc trên những phương tiện thông tin.

  [IMG]
  Sở dĩ cần cẩn thận chính vì trên thị trường có tương đối nhiều nơi bán máy vi tính cũ không uy tín, máy bị tháo phụ kiện, hư pin, màn hình hiển thị nên bạn phải tìm về ADD bán tin cậy. Khi đi xem dòng sản phẩm bạn phải hỏi and tìm hiểu kĩ về mức độ sử dụng máy tính của người chủ sở hữu cũ, đặc biệt là chế độ bảo dưỡng ra làm sao cho hợp lý.

  Để biết thêm chi tiết, xem thêm tại đây

  Khi chú ý máy tính xách tay, bạn cần xem xét tổng quan máy, xem kĩ phần vỏ máy, những cổng kết nối, những khớp nối, loa, pin tương tự như cơ chế bh để quan tâm đến mua hay là không.

  kiểm tra ngừng vỏ máy, bạn nên kiểm tra đến các cổng kết nối, pin and loa.

  Việc sử dụng máy tính một thời hạn dài không đúng cách dán (vừa sạc vừa dùng chẳng hạn) sẽ làm máy bị chai pin. Bạn nên sử dụng pin từ trên đầu để xem thời lượng sử dụng pin sót lại là khoảng bao nhiêu, nếu pin hết khá nhanh thì bạn nên xem xét lại việc chọn mua bởi rất có thể bạn sẽ tốn một khoản kha khá để thay pin về sau.

Chia sẻ trang này