Cách làm ví da nam handmade | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Shopcaocap Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Một món quà tặng sẽ trở nên ý ngía hơn nếu được làm từ chính đôi bàn tay của bạn,hay chính những món phụ kiện như ví da nam được làm thủ công cho chính bạn thì thật tuyệt.Không ít những hỏi đáp là làm ví da như nào có dễ không.Nó không quá khó cũng không phải dễ dàng.Sau đây là 3 bước giúp bạn có thể tự làm chiếc ví da chuẩn.
  [IMG]
  Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu da bò và cắt
  Đầu tiên bạn cắt tấm da bò nguyên miếng ra làm 3 tấm. Chú ý hình chữ nhật to nhất có kích thước gấp đôi kích thước của chiếc ví nam mà bạn mong muốn làm. Hai hình chữ nhật còn lại cắt với kích thước bằng nhau. Lưu ý rằng: bề rộng của hình chữ nhật to phải bằng với bề dài của hai hình chữ nhật nhỏ; đồng thời lớn hơn 1 cm so với bề rộng của tiền hay thẻ tín dụng mà bạn thường cất ở trong ví.
  Bạn có thể xem thêm: https://captuida.vn/vi-da-nam


  [IMG]
  Bước 2: Tạo hai ngăn đựng cho chiếc ví da nam
  Bạn đặt áp mặt trái của hai miếng da bò hình chữ nhật nhỏ vào mặt trái của miếng da bò hình chữ nhật to rồi cho chạy một đường may liền xung quanh mép ví. Lưu ý là bạn phải đặt các miếng da bò sao cho mép của chúng trùng khít với nhau nhé. Hoàn thành bước làm này, chiếc ví nam đẹp của bạn sẽ có thêm hai ngăn đựng đồ nho nhỏ đấy.
  [IMG]
  Bước 3: Hoàn thành chiếc ví da
  Sau khi hoàn thành hết các khâu,bạn tiến thành lăn sơn viền cho ví,chuẩn bị sơn và dụng cụ lăn sơn.Dùng dụng cụ lăn lên viền ví,chú ý là đều tay xong dùng dụng cụ lăn sơn gọi còn con lăn,lăn đều tay đến khi thấy keo thực sự đều thì ta chuyên qua mép ví khác.Sau đó để keo sơn viền kho phủi sạch những vết keo bám ở ngoài và ví.Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc ví rồi.Chúc bạn sớm có được sản phẩm đẹp mắt
  Bạn có thể xem thêm:https://captuida.vn
  [IMG]


  Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phụ vụ một cách tốt nhất!
  www. Captuida.vnwww. MrandMiss.vn
  ************
  Hãy đến với Shop quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.
  Liên hệ:
  Fanpage: Cặp Tui Da Shop
  Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
  - Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
  - Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622

Chia sẻ trang này