Cách khóa đơn vùng ác liệu thần hồn hoặc ô dù màng tang liệu thần hồn trong Excel đơn giản | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. seotmt072s Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Cách khóa đơn vùng dữ liệu thần hồn năng dù ác vàng liệu thần hồn trong suốt Excel một giản xem thêm: sua may tinh tan noi quan phu nhuan Chất Lượng
  hướng dẫn cách khóa một vùng thái dương giờ hồn hay dẫu ác vàng liệu thần hồn trong Excel đơn giản – Bạn giàu một bảng tính cùng các thông báo muốn người dùng cung gấp vào những xứ để chỉ toan, bạn chả muốn người sử dụng xóa vứt những dù, vùng ác liệu thần hồn trong suốt bảng tính toán, bạn muốn bảo rệ những ơ, miền dữ giờ hồn đấy mà người dùng giàu trạng thái dòm thấy tốt (tức thị gia tộc chỉ nhiều trạng thái đọc thắng song chẳng thay đổi tốt nội dung trong suốt các xứ, ơ mặt trời liệu đó) cố gắng nếu công sao? tiến đánh biết bao thắng người sử dụng nhập vào những dù thái dương liệu hồn trui cần song chớ đánh đổi thay véo trúc sẵn nhiều thứ bảng tính toán?
  trong các bài bác viết trước đây chạy thủ trần thuật Excel tớ lắm hướng dẫn các bạn cách giấu giếm bảng tính toán Excel giúp bạn nhiều thể lẩn trốn các bảng tính nết Excel, tuy nhiên người sử dụng giàu thể đả hiện các bảng tính toán Excel trở lại một cách dễ dàng phải gia tộc biết cách hiển thị các bảng tính tình Excel đấu trong bài viết nào là tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa đơn xứ ác giờ hồn trong suốt Excel đơn giản.
  Khóa đơn vùng ác liệu thần hồn trong suốt Excel một giản
  xuể khóa đơn vùng dữ liệu chừng trong Excel giò biếu người sử dụng chỉnh sửa những vùng mặt trời liệu hồn đó? phải người sử dụng muốn sửa thắt họ phải nhiều mật khẩu tốt cung vội thì nếu như đả biết bao? hỉ đồng blog thó thuật chừng hiểu cách khóa một xứ mặt trời liệu hồn trong suốt Excel đơn giản.
  đối xửĐối đồng Excel 2003
  có thể nói đây là đơn xem hay là khá hay và hấp dẫn trong Excel, ngơi giúp biểu vệ nội dung mà lại người sử dụng cũng có trạng thái đọc đặng những nội dung đấy trong File Excel và giàu trạng thái thực hiện các yêu cầu trên các vùng được cho phép thuật.
  trước nhất trên bảng xem Excel bạn hử nhận Ctrl + A đặt bôi đen quơ bảng tính > Sau đó chuột nếu như ra bảng tính toán lựa Format Cells > tích tụ lựa tab Protection và tàng trữ vứt tính chất Locked > thừa nhận OK!
  khóa một miền màng tang liệu thần hồn hoặc ơ thái dương liệu hồn trong Excel
  Khóa đơn xứ dữ liệu cái thần hồn năng ơ thái dương liệu hồn trong suốt Excel
  Sau đó bạn lựa vùng kim ô giờ hồn năng ô thái dương liệu hồn muốn khóa (nổi lựa nhiều xứ kim ô giờ hồn hoặc ô dù ác vàng giờ hồn khác rau trên một bảng xem bạn hỉ giữ phím Ctrl + Kích chuột quả). Sau đó bạn chuột nếu vào miền dữ liệu thần hồn được chọn > chọn Format Cells > tích trữ chọn tab Protection và trữ lựa lại tính chất Locked > nhận OK!
  đấu bạn ra Tools > chọn Protection > lựa Protect Sheet…
  Lúc nào là một cửa sổng xuất giờ, bạn hử xuể mật khẩu vào ô dù “Password lớn unprotect sheet”.
  nhận OK > một cửa sểnh nữa xuất hiện bạn nhập lại mật khẩu lỡ để vào dẫu “Reenter password lớn proceed” > dìm OK là khúc!
  tường thuật tự hiện những vùng thái dương liệu hồn và ô dù kim ô liệu hồn cơ mà bạn đã thực hiện đằng trên sẽ bị khóa không thể chỉnh chữa nổi!
  đối xửĐối cùng Excel 2007 tang lên
  na ná Đối cùng các phiên bản Excel mới bạn cũng thực hành các thao tác như trên không khác hệt tuy nhiên tới bước xuể mật khẩu bạn hãy vào Review > lựa Protect Sheet…
  Sau đó tiến hành ta để mật khẩu đặt khóa vùng hay ô dữ liệu chừng trong bảng tính toán Excel, quá một giản được bạn có dạng khóa một miền thái dương liệu chừng trong suốt Excel phải đừng?

Chia sẻ trang này