Cách giúp bạn công việc bản thân anh chị sua may giat hoàn hảo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hiennhan12 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  704
  Đã được thích:
  0
  Công ty biết chắc rằng một điều, hầu như khi sử dụng máy giặt các mẹ đã bỏ qua khâu cọ rửa vệ sinh máy giặt. Vì đa số ai cũng nghĩ máy giặt có thể làm sạch áo quần thì tại sao nó không thể khiến sạch nó được chứ? Suy nghỉ điều đó hoàn toàn sai!!! Vì thế để tăng tuổi thọ cho máy giặt tránh phải sua may giat lãng phí. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà khuyên các mẹ nên thường xuyên vệ sinh máy để áo quần giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt, hơn nữa tăng tuổi thọ cho máy.

  Nói đến vệ sinh máy giặt có lẽ ai cũng nghĩ nó là một công việc đơn giản. Đúng vậy chỉ tối giản khi chúng ta vệ sinh sơ sài. chẳng đâu vào đâu để vệ sinh máy giặt các mẹ Cần phải vệ sinh từ trong ra bên cạnh. Quá dễ để vệ sinh bên ko kể, những bên trong thì ngược lại đòi hỏi các mẹ phải hiều biết về cách toá lắp máy giặt mới có thế tháo dỡ lồng giặt để vệ sinh bên trong nó. Vậy nên liên hệ đơn vị nào để bảo trì – vệ sinh máy giặt? Nơi nào uy tín để vệ sinh cho máy giặt kỹ lưỡng, sạch sẽ ?…tìm đâu xa khi ở ngay trước mắt bạn. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Điện lạnh sẽ thay Các bạn khiến những công việc đó. Khi sử dụng dịch vụ Chúng tôi, tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ ưng ý.

  Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay chất liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì sẽ có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ko kể. Do phải hoạt động liên tục nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ áo quần có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung lòng vòng máy giặt. Để khiến sạch chúng, bạn sẽ có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen…) tìm tại các Showroom cực kỳ thị hoặc dùng dấm ăn, chanh.
  [IMG]

  Cho máy giặt chạy thêm một lần không vận tải với nước sạch để chắc chắn rằng không còn cặn bẩn sót lại và lau khô bằng vải mềm, không được dùng bàn chải hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa. trường hợp máy giặt của bạn có chương trình giặt nóng thì hãy hòa nước nóng với 2 chén hóa nước tẩy (cũng sẽ là chanh, dấm ăn sẽ thân thiện môi trường hơn) và giặt không quần áo với chu trình dài nhất. Và cho máy giặt dừng giữa chừng một lúc để dung dịch sẽ có thể ngấm sâu vào các lỗ, kẽ trong lồng giặt sau đó giặt tiếp cho đến khi kết thúc.

  ví như không có chương trình giặt nóng, Các bạn sẽ có thể đổ nước nóng từ bên cạnh vào. Tuy nhiên phải kiểm tra xem lồng giặt sẽ chịu được độ nóng bao nhiêu vì có dòng lồng giặt khiến cho bằng nhựa, bề mặt dễ bị biến dạng dưới thúc đẩy nhiệt hơn là kim loại. Các hộp cất xà phòng, nước xả vải…cũng phải khiến sạch như vậy mới có thể ngăn chặn được cái di chuyển của vi khuẩn theo nước xuống lồng giặt. thường nhật, sửa máy giặt sẽ có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng trong ngăn nhưng trường hợp chúng ta cho quá rộng rãi chúng sẽ bị trào ra ngoài và rửa sạch các góc hộp bằng bàn chải mềm, đảm bảo xà không gian cũ không còn đông két.

  Quy trình này không nhất thiết thực hiện hàng ngày mà nên thực hiện theo định kỳ mỗi hai tuần 1 lần. Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh khiến cho hỏng van cấp nước. Cần toá vít ở tại nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp sua may giat, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

  Xem thêm: sửa tủ lạnh

Chia sẻ trang này