Cách gấp gọn và vệ sinh xe đẩy trẻ em đúng cách bố mẹ cần biết | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Trang La Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  81
  Đã được thích:
  0
  Xe đẩy trẻ em chính hãng là một trong những vật dụng hữu ích cho bé trong suốt những năm tháng đầu đời. Sản phẩm này giúp cả mẹ và bé dễ dàng đi chơi, đi hóng mát, đi du lịch cùng với các thành viên trong gia đình.

  Và hiện nay thì có rất nhiều gia đình có con nhỏ sử dụng xe đẩy cho bé. Và qua bài viết dưới đây thì bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về cách gấp gọn, vệ sinh xe đẩy luôn hoạt động tốt, tiện dụng và an toàn đối với sức khỏe của bé nhé bố mẹ.

  Hướng dẫn cách gập gọn xe đẩy trẻ em

  Khi đi ô tô, vận chuyển xe đẩy đến địa điểm cần hoặc là đơn giản là cất đi vì không dùng tới thì các bố mẹ cần phải thực hiện công đoạn gấp gọn xe đẩy. Cách gấp gọn xe đẩy khá là đơn giản nhưng vẫn khiến những người chưa làm việc này bao giờ thì cảm thấy lóng ngóng. Về cơ bản thì cách gấp gọn xe đẩy trẻ em như xe đẩy siêu nhẹ seebaby, xe đẩy em bé combi hay zaracos đều khá là giống nhau.

  [IMG]

  Để gập mở được xe đẩy em bé siêu nhẹ thì bố mẹ cần giữ lại tờ hướng dẫn sử dụng hoặc là bỏ công tìm hiểu về cấu tạo xe đẩy của trẻ 1 chút là được. Hầu hết các loại xe đẩy hiện nay đều được thiết kế có khả năng gấp lại gọn gàng được. Và thường thì mọi loại xe đẩy em bé đều có 2 chốt để mở ra và gấp gọn xe ở phía trên. Khi muốn mở hoặc gấp xe đẩy, bạn cần làm theo cách sau:
  - Để mở xe bạn có thể đặt 2 xe chạm đất, giữ xe bằng tay rồi lấy chân để vào chốt khóa gấp xe, đạp xuống thì chiếc xe này sẽ được mở ra.
  - Để gấp lại xe thì bạn có thể dùng tay đẩy khóa và gấp xe vào sau đó bạn nhấc xe lên một chút và 2 tay cầm vào cần đẩy và gấp lại, tiếp tục kéo gọn 2 chiếc bánh xe lại. Như vậy, chiếc xe đã không còn tốn diện tích và các bạn có thể mang lại đi lại rất tiện lợi.

  Hướng dẫn cách vệ sinh xe đẩy trẻ em đúng cách

  Cần vệ sinh xe đẩy em bé chính hãng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bé.
  Vệ sinh xe đẩy thường xuyên là một trong những việc cần thiết để đảm bảo xe đẩy không chứa những tác phẩm gây hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

  [IMG]

  Và khi thực hiện vệ sinh xe đẩy cho bé các bạn cần phải chú ý những điều sau:
  - Vệ sinh nệm ghế: bộ nệm ghế và mái che của xe đẩy không thích hợp để giặt bằng máy giặt vì thế bạn nên giặt bằng tay khi chúng bị bẩn. Mỗi tuần các bạn lên giặt 1 lần bằng bột giặt và bàn chải nhẹ nhàng để chúng luôn được sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
  - Vệ sinh bàn đựng đồ ăn: bàn dựng đồ ăn cũng là nơi bạn thường xuyên dọn dẹp vệ sinh bởi các bé còn nhỏ khi sử dụng rất dễ bị rơi rớt thức ăn nước uống ra làm chúng bị bẩn. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn và nấm mốc sẽ sinh sôi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Mỗi ngày bạn nên dọn vệ sinh bằng cách lau chùi bạn đựng đồ ăn 1 lần.
  - Vệ sinh khung xe, bánh xe: các bạn có thể dùng khăn ấm sạch lau khung hoặc dùng vòi nước chà rửa cả khung xe lẫn bánh xe mỗi tuần 1 lần để chiếc xe luôn sạch và đẹp như mới.

Chia sẻ trang này