Cách chọn Đàn Piano cũ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. kunayks Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  283
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cách mua Dan Piano cũ
  hiện nay, thị trường nhạc cụ mang phổ quát về mẫu mã, ngoại hình đến giá thành khó khăn. không những thế ko phải ai cũng mang điều kiện kinh tế để đầu tư 1 cây đàn mới 100%, nhất là Piano. vì thế chọn mua Đàn Piano cũlà chọn lọc khá phù hợp cho nhiều đối tượng. Chúng tôi sẽ gợi ý 1 số kinh nghiệm mang tới người chơi tuyển lựa được 1 cây đàn cũ nhưng vẫn chất lượng.
  [IMG]
  1/ Chất lượng âm lượng
  âm điệu là điều quan trọng nhất của một cây đàn, 1 cây đàn hay đồng nghĩa với chất lượng âm sắc phải hoàn hảo. Và lúc sắm người đam mê piano thử chất lượng âm sắc bằng cách thức đánh thử trực tiếp hoặc nhờ người biết đàn chơi thử. không nên chọn những cây Dan Piano mà chỉ qua lời giới thiệu của người khác mà ko qua sự trải nghiệm về giai điệu.
  Đối với các nhãn hàng nổi danh, Chất lượng âm thanh của những model phần nhiều là tương đương nhau do cùng dòng đàn. ngoài ra, phần nhiều đại quát các chi tiết của Đàn được làm từ gỗ, mà theo quy luật tự nhiên các xớ gỗ ko hoàn toàn toàn giống nhau, mỗi loại đều sở hữu điểm riêng. thành ra âm điệu mà mỗi loại đàn ra đời sẽ có sự phong phú, quý khách cần phải đàn thử để chọn lọc nhạc điệu phù hợp nhu cầu và ý tưởng riêng của riêng mình.
  bên cạnh đó, Dan Piano cũ đã được dùng lâu năm, nên chất lượng còn lại của đàn tác động rất nhiều đến âm lượng. do đó, người chơi cần phải xem kỹ chất lượng bên trong của đàn, yếu tố nào sở hữu tác động trực tiếp tới âm điệu của Dan secondhand.
  2/ nhãn hiệu và xuất xứ
  Tiếp theo là chẳng thể nhắc tới nhãn hàng. nhãn hiệu uy tín sẽ cho chất lượng tốt đi đôi với độ bền. các nhãn hiệu được phổ biến người ưa chuộng và nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Atlas, Essex,… Đây là những thương hiệu được cung cấp tại Nhật Bản sở hữu thời gian dùng khá cao theo năm tháng.
  bên cạnh đó còn có một số dòng như Apollo, Dipason, Earl Winsor… với giá bán khá tốt phù hợp cho các người nào mới làm quen với đàn, chuyên dụng cho cho nhu cầu tập dượt, giải trí cũng được giám định là khá tốt
  3/ Số series
  Để biết được năm sản xuất của một loại đàn, người đam mê piano nên xem số series phía bên trong đàn. Số series càng cao tương đương với năm cung cấp càng sắp, chất lượng đàn còn mới, ít được dùng hơn.
  Vị trí của số series thường được in trên khung đàn, thỉnh thoảng ở mặt sau của đàn. Biết được số series người đánh đàn sẽ biết được tuổi thọ của dòng đàn mình sắm xác thực nhất.
  [IMG]

  4/ rà soát soundboard
  Soundboard là một tấm gỗ lớn phía sau lưng của Piano có tác dụng khuếch đại âm sắc. Đây là 1 phận trọng yếu trong việc quyết định tới âm điệu của Đàn Piano
  Loại gỗ thường được dùng cho các tấm ván soundboard thường là vân sam Sitka. Loại gỗ có trọng lượng nhẹ và linh hoạt với chất lượng tốt. Sitka vân sam dài thẳng giúp cho việc truyền tải những rung động của âm lượng một bí quyết mau chóng.
  khi người đam mê nghệ thuật tìm đàn nên Quan sát kỹ soundboard ở mặt sau đàn, nếu như với xuất hiện các vết nứt lớn hoặc nghiêm trọng như bị bong tróc hoặc kết cấu bị biến dạng…. không như ban đầu, thì chúng ta không nên lựa chọn sắm đàn đó.
  Trường hợp mang các vết nứt nhỏ ở thùng đàn, người chơi đàn có thể bỏ qua được giả dụ gần như các chi tiết khác kiểm tra đều tốt
  Xem thêm: Piano điện giá rẻ TPHCM

Chia sẻ trang này