Các yếu tố làm web chuyên nghiệp, chuẩn SEO | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. TuanDoM Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  93
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Trong thời kỳ kinh tế hội nhập như hiện nay, mỗi doanh nghiệp, công ty đều mong muốn vượt lên trên đối thủ để chiếm lĩnh thị trường kinh doanh. Để quảng bá thương hiệu công ty hay sản phẩm, dịch vụ cung cấp thì lựa chọn địa chỉ làm web uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Sau đây là những yếu tố tạo nên website chuyên nghiệp, chất lượng:

  Nội dung hấp dẫn
  Nội dung website là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Họ truy cập vào website và tìm kiếm thông tin, sản phẩm họ cần và nếu họ click mỏi tay vẫn không thấy thì chắc chắn website của bạn đã mất uy tín trong tư tưởng của họ. Chính vì vậy, nội dung website cần được cập nhật thường xuyên, đem đến cho khách hàng những thông tin hấp dẫn, hữu ích nhất.

  [IMG]

  Thiết kế đơn giản tối ưu
  Trước khi lam web, người thiết kế website phải phân tích và lên kế hoạch cụ thể để thân thiện với người sử dụng. Việc đăng nhập khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ thoát web cao của khách hàng. Ngoài ra, đối với web bán hàng thì việc đặt hàng và liên hệ phải trải qua nhiều bước phức tạp cũng khiến khách hàng mất kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn phải có tính toán kỹ càng để đem đến một website tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Tránh mẫu đăng kí không cần thiết
  Các thủ tục rườm rà, không cần thiết cần được loại bỏ bởi nó gây ức chế cho khách hàng khi mà họ phải điền những thông tin mà họ cho là không cần thiết.

  Hạn chế thời gian load trang
  Nên hạn chế các hình ảnh sặc sỡ, bắt mắt và kích thước lớn để không làm web bị chậm khi load. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi một website load quá lâu và chắc chắn bạn đã mất khách hàng đó.

  Nếu bạn đang có nhu cầu làm web chuẩn seo, chuyên nghiệp thì hãy liên lạc ngay với công ty TIT Việt Nam - địa chỉ làm web uy tín, giá hấp dẫn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Chia sẻ trang này