Các tính năng nên lựa chọn phần mềm sản xuất MMS1 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. PhamDuy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  138
  Đã được thích:
  1
  Tại thị trường Việt Nam, những ngành nghề các nghề nghiệp phát triển sản xuất thương mại đã vận dụng những phần mềm quản lý vào trong sản xuất. Việc thiết kế đẩy mạnh những phần mềm cho các lĩnh vực khách nhau thường đi theo dây chuyền, quy trình cụ thể. Idocnet tự hào là đơn vị phân phối các phần mềm quản lý công ty hàng đầu. Giải pháp quản lý ISAP bao gồm hệ thống các phần mềm: giải pháp quản lý sản xuất http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua-nhat/31 MMS1, phần mềm quản lý kho, cung cấp cuộc gọi, phần mềm chăm sóc khách hàng,...
  [IMG]
  Giải pháp quản lý sản xuất MMS1 với công nghệ tiên tiến dùng RFID hiện đại nhất để đưa khả năng quản lý sản xuất trong các nhà máy lên một tầm cao mới. MMS1 sẽ theo dõi minh bạch toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm, qua đó cho phép lập cơ sở dữ liệu kỹ năng sản xuất của toàn nhân viên và hỗ trợ chuẩn hóa các quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, giải pháp quản lý sản xuất MMS1 có khả năng lấy và hiển thị thông tin theo thời gian thực. các quá trình trong sản xuất được quản lý khoa học, bảo đảm các các bộ phận sản xuất một cách chất lượng và rõ ràng hơn.
  Với ứng dụng công nghệ RFID tiên tiến, giải pháp sản xuất MMS1 đã chuyển một hệ thống quản lý sản xuất theo cách thông thường thành một hệ thống quản lý bằng máy tính hiện đại có khả năng lấy và xử lý thông tin theo thời gian thực với mức độ hiệu quả và bảo mật cao hơn rất nhiều so với hệ thống cũ.
  Xem thêm: Doanh nghiệp băn khoăn nên mua phần mềm quản lý kho nào http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/nen-mua-phan-mem-quan-ly-kho-nao/113 hiệu quả nhất.
  Khi vận dụng giải pháp quản lý sản xuất MMS1, tổ chức bạn có được những lợi ích:
  - Theo dõi mọi quá trình trong sản xuất, qua đó thúc đẩy nâng cao năng xuất và tốt của nhân viên.
  - cung cấp dữ liệu thời gian thực hợp lý tương trợ việc ra quyết định sản xuất và xử lý nhanh các rủi ro trong sản xuất.
  - Giải pháp có khả năng tự động nhận dạng ID và tự động lấy dữ liệu sản xuất cho nên sẽ giảm lỗi trong quá trình nhập liệu bằng tay, tăng chất lượng và giảm phí tổn trong điều hành và quản lý sản xuất.
  - MMS1 cung cấp một cái nhìn rõ ràng, minh bạch tại xưởng sản xuất, cho phép khả năng quản lý sản xuất và lập chiến lược sản xuất tốt hơn.
  - Giải pháp giúp đỡ đưa ra các báo cáo dễ hiểu, rõ ràng… hỗ trợ cho việc quản lý sản xuất và lên chiến dịch sản xuất được đơn giản và hợp lý hơn.
  Không những vậy, giải pháp quản lý sản xuất MMS1 có thể linh hoạt và tích với các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp http://isap.vn/tin-tuc/tin-tuc-cong-nghe/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/182/ mang đến sự hiệu quả, toàn diện. Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Chia sẻ trang này