Các mã độc, virus, Trojan - Sửa máy tính tại nhà quận 1 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. seotot09 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Ổ đĩa chạy chậm- Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

  Triệu chứng: thời gian nạp các chương trình quá lâu, truyền tải file lâu

  Giải pháp: dồn đĩa

  Sửa máy tính tại nhà quận tân bình cho biết các thông tin không được tổ chức trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính tốn nhiều thời gian để phân tích qua các dữ liệu bị phân đoạn và các phân vùng bị lỗi. Vấn đề này có thể loại bỏ dễ dàng bằng 1 công cụ có sẵn trong Windows - Disk Defragmenter. Người sử dụng có thể vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools.

  Rất đơn giản người dùng chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và nhấn vào phím Analyze. Ngoài ra cũng còn có 1 số ứng dụng khác như Diskeeper 2007 với nhiều phương thức để tự động dồn đĩa, hay dồn đĩa thời gian thực, và đặc biệt Diskeeper có sử dụng công nghệ InvisiTasking giúp cho máy tính không bị cạn tài nguyên.


  Tiện ích google cache- Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

  Đây là một trong những tính năng khá hữu ích hiếm người biết và để ý đến. Tiện ích này có chức năng đó là khi bạn đang tìm kiếm một thông tin nào đó trên Website nhưng đang bị bảo trì - Không thể truy cập được. Với Google Cache,Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức cho biết bạn có thể truy cập trang này với thông tin được lưu tại một thời điểm nhất định trên hệ thộng của Google.

  Cú pháp sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ : cache:TenWebsite lên thanh địa chỉ .Ví dụ: cache:suamaytinhviet.com,.... để xem nội dung tại website mà bạn muốn.

  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2

  Hàng ngày khi bạn sử dụng máy tính của mình chắc chắn sẽ không thể nào là không gặp lỗi cả, những lỗi thường gặp đó là màn hình bị vỡ, nước vào máy tính, tập tin bị xóa, không kết nối mạng được, nhiễm virus, ...

  [IMG]  Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết hầu hết những lỗi này ai sử dụng cũng gặp cả, vậy cách khắc phục đơn giản và dễ dàng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm về khắc phục lỗi thường gặp trên máy tính nhé. Tốc độ truy cập internet bị nghẽn và cách khắc phục

  Cài quá nhiều phần mềm sẽ khiến máy bạn bị chậm- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Cách khắc phục nói chung cũng khá đơn giản,bạn chỉ giữ lại những phần mềm quan trọng mà mình thường xuyên sử dụng và xóa những phần mềm thừa ít dùng. Bạn vẫn có thể giữ lại bộ cài của chúng trong trường hợp cần dùng về sau.Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết nguyên tắc này cũng áp dụng với các bộ điều khiển (driver), bạn chỉ nên giữ ở mức tối thiểu vì chuyện driver xung đột nhau là giảm hiệu năng của máy là điều rất thường gặp.

  Không ép xung - Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Thường người dùng cho rằng việc ép xung sẽ giúp cho máy tính chạy nhanh hơn nhưng kết quả là lượng nhiệt tỏa ra cũng lớn hơn. Nếu phần cứng máy tính cho phép ép xung trong khi chưa có các giải pháp làm mát tương ứng thì lời khuyên là không nên sử dụng lựa chọn này. Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức lưu ý hãy sử dụng cấu hình phần cứng mặc định của nhà sản xuất để tránh những nguy cơ đáng tiếc.

Chia sẻ trang này