Các kênh android box tv thú vị bạn cần xem | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. maihong0212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  giả dụ bạn đã và đang áp dụng internet tv android box thì bạn không thể cho qua những sử dụng thú vị mà thiết bị này đem đến. Hẳn bạn cũng biết, các dòng đầu android tv đang là dòng cao cấp dành cho mọi đời tivi không riêng gì chiếc tivi hiện tại khi muốn kết nối qua cổng hdmi hoặc cổng av. rất có thể nói cách khác kể cả mẫu tivi đời cũ ngày xưa cũng rất có thể kết nối vào mạng và xem hơn 200 kênh không giống nhau giống y như một dòng tivi đời mới hiện nay. Vậy những ứng dụng đang hot hiện tại là gì?

  -Hát karaoke
  ápd ụng này có thể nói là vận dụng tuyệt vời của chiếc smart android tv box vì có đa dạng mọi bài hát từ thời xưa cho những bài hát mới nhất. Bên canh đó với bằng lòng dụng cài kết nối smartphone với chiếc tvbox nhà bạn, người dùng hoàn toàn có thể lên trước lish danh sách chờ bằng điện thoại và tự động next bài giống như bạn đi hát karaoke ngoài quán.
  [IMG]

  -Xem phong phú kênh phim, giải trí
  Có hơn 200 kênh khác biệt để người dùng trải nghiệm từ các kênh phim hoạt hình, phim nước ngoài đến phim việt nam với đủ mọi thể loại để người sử dụng giải trí. Bên canh đó còn nhiều chương trình giải trí thú vị và đặc biệt với tốt của android tv cực mượt mà, hình xem full HD sẽ mang đến những trải nghiệm thành công nhất cho người dùng.

  -Chơi game
  các tay sành thông thạo game không thể cho qua ứng dung này, tuy nhiên không phải dòng box nào chạy game cũng mượt mà mà không bị giật hay lang, hãy chọn lựa các chiếc box đời cao như S6 plus, S8 pro để có thể giúp rành rọt game hiệu quả hơn.
  -Xem my k+
  Chắn chắn những chương trình bóng đá bạn không thể bỏ qua, những giải bóng đá ngoại hạng anh sẽ mong rằng tường thuật trực nối trên trang my k+ và bạn cần phải cài ứng dụng này để có thể thỏa thích xem bóng đá.
  Với một số ứng dụng trên, người sử dụng rất có thể trải nghiệm giải trí thành công nhất. Ngoài ra mong rằng cấu tạo chip giải mã xử lí tốc độ cao và hình ảnh full HD, còn gì tuyệt vời hơn khi lướt website thông thạo game cực mượt mà, đây cũng là những nhu cầu cơ bản phải thiết mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn ứng dụng. Hãy mua ngay một sản phẩm android internet tv box cho nhà mình nhé!

  LH: 0982 203 230
 2. Sontung242 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Thích nhất cái hát karaoke, từ hồi có nó mình hát suốt ngày.
  maihong0212 thích bài này.
 3. maihong0212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  android tích hợp hát karaoke với nhiều ứng dụng khá thú vị đấy ạ

Chia sẻ trang này