Các câu thoại hay trong phim Khi lỗi thuộc về những vì sao | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. saielight Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  235
  Đã được thích:
  0
  Những câu thoại hay là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một tác phẩm điện ảnh
  Khi lỗi thuộc về những vì sao (The Fault in Our Stars) là câu chuyện đã lấy đi nước mắt của hàng triệu độc giả trên thế giới, kể cả phiên bản sách hay khi đã chuyển thể thành phim.
  Xem thêm: số thứ tự trong tiếng anh
  “Tôi muốn chia sẻ với mọi người về nỗi sợ của chính mình, một nỗi sợ bị lãng quên”, nhân vật Augustus đã bắt đầu câu chuyện về những vì sao sai lối như thế.
  Bằng những câu thoại hay, bộ phim đã làm khán giả mủi lòng trước tình yêu của 2 nhân vật chính.
  1. “My thoughts are stars I cannot fathom into constellations”
  Những suy nghĩ của tôi là các vì sao, và tôi không thể nào đo được chiều sâu của chòm sao này.
  2. “Some infinities are bigger than other infinities”
  Có những điểm vô cực lớn hơn những điểm vô cực khác.
  3. “Some people don’t understand the promises they’re making when they make them”
  “Right, of course. But you keep the promise anyway. That’s what love is. Love is keeping the promise anyway”
  Một số người không hiểu những lời hứa họ hứa hẹn.
  Tất nhiên. Bạn phải giữ lời hứa cho dù có chuyện gì xảy ra. Đó chính là tình yêu. Tình yêu là phải biết giữ lời hứa bằng bất cứ giá nào chăng nữa.
  4. “The world is not the wish-granting factory.”
  Thế giới này không phải là một nhà máy sản sinh ra những ước muốn đâu!
  5. “Some tourists think that Amsterdam is a city of sin, but in truth it is a city of freedom. And here, most people can find sin.”
  “Một số khách du lịch nghĩ Amsterdam là một thành phố của tội lỗi, nhưng sự thật nó là một thành phố tự do. Và trong tự do, hầu hết mọi người thấy tội lỗi. ”
  Xem thêm: cách đọc đuôi ed
  6. “You realize that trying to keep your distance from me will not lessen my affection for you. All efforts to save me from you will fail.”
  Em có nhận ra rằng việc em giữ khoảng cách với anh không thể làm giảm đi tình cảm của anh dành cho em. Tất cả mọi nỗ lực của em rồi sẽ thất bại thôi.
  7. “Because you are beautiful. I like looking at the beauty and I decided a while ago not to deny myself with the simpler pleasures of existence”
  Bởi vì em rất đẹp. Anh thích nhìn người đẹp, và cách đây không lâu anh đã quyết rằng sẽ không chối bỏ bản thân mình với những thú vui đơn giản của sự tồn tại.
  8. “But I believe in the true love, you know? Everybody should have true love, and it should last at least as long as your life does.”
  Nhưng anh tin vào tình yêu đích thực, em biết không? Anh luôn tin rằng con người phải có tình yêu đích thực của cuộc đời mình, và tình yêu đó sẽ tồn tại mãi mãi miễn là ta còn tồn tại trên cõi đời này.
  9. “You have a choice in this world, I believe, about how to tell sad stories, and we made the funny choice.”
  Em có sự lựa chọn trong thế giới này. Anh tin ai đó có thể kể những câu chuyện buồn, và chúng ta có thể kể những câu chuyện vui.
  10. “I’m in love with you, and I know that love is just a shout into the void, and that oblivion is inevitable, and that we’re all doomed and to the day, when all our labor has been returned to dust, and I know the sun will swallow the earth, but I am in love with you forever.”
  Anh yêu em, và anh biết rằng tình yêu chỉ là một tiếng hét vào khoảng không, và sự lãng quên là không thể tránh khỏi, và rằng tất cả chúng ta phải chịu số phận, đến một ngày, khi tất cả những việc ta đã làm trở thành cát bụi, anh biết mặt trời sẽ nuốt chửng trái đất, dù có thế nào thì anh vẫn cứ yêu em.
  Những câu thoại hay trong phim Khi lỗi thuộc về những vì sao đã góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim và lấy đi nước mắt của nhiều khán giả trên thế giới. Nếu là một tín đồ của phim Âu Mỹ thì bạn đừng nên bỏ qua bộ phim ý nghĩa này nhé.
  Xem thêm: cách phát âm đuôi s

Chia sẻ trang này