Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc, đẳng cấp vượt thời gian | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duytranvsreal Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  21
  Đã được thích:
  0
  Sun Premier Village Kem Beach Resort là một kiệt tác của Sun Group. Dự án được chủ đầu tư đi tiên phong trong việc khám phá nét đẹp thiên nhiên ở Bãi Kem. Chuỗi khách sạn và Spa đã chính thức hoạt động từ tháng 1 năm 2017. Nơi đây hứa hẹn chắp cánh những giá trị tiềm năng cho du lịch Phú Quốc và là nền tẳng cho sự đầu tư vững bền.Với kỳ vọng trở thành khu biệt thự biển nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo nhất, quyến rũ nhất Việt Nam, vượt qua cả khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterConteninental Sun Peninsula Đà Nẵng Resort, những tiện ích đẳng cấp mà Sun Premier Village Kem Beach tại Bãi Khem Phú Quốc mang lại cũng là một điều rất nhiều nhà đầu tư và du khách đang mong đợi.
  1. SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐẮC ĐỊA
  Tọa lạc tại Bãi Kem, Sun Premier Village Kem Beach Resort là một trong những nơi được thiên nhiên ưu ái nhất. Nơi đây sở hữu trọn vẹn toàn bộ lợi thế riêng biệt của bãi biển đẹp nhất phía Đông Nam đảo Ngọc Phú Quốc.
  [IMG]
  Vị trí địa lý Sun Kem Beach
  2. TỔNG HÒA VỀ DIỆN TÍCH

  Cùng với Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Sun Premier kem Beach Resort sẽ góp phần vào hành trình kiến tạo các tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ra nó còn góp phần tạo sự độc đáo ở Bãi Kem – Phú Quốc.
  • Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay 5 sao++ là khách sạn đẹp nhất trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao . Khách sạn do thương hiệu Marriott Internatinal quản lý và vận hành trên toàn thế giới.
  • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Căn hộ thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo ngọc.
  3. UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

  Sun Group là chủ đầu tư đẳng cấp, uy tín gắn liền với nhiều kiệt tác du lịch giải trí, nghỉ dưỡng. Tập đoàn còn mang dấu ấn vượt thời gian, nắm giữ nhiều kỷ lục và giải thưởng quốc tế.
  [IMG]
  Chủ đầu tư Sun Group chuyên về Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng
  4. TIÊN PHONG TRONG THIẾT KẾ

  Sun Group luôn đi đầu trong việc thiết kế cho không gian nghỉ dưỡng thanh bình. Nơi đây kiến tạo phong cách sống thượng lưu theo cá tính của khách hàng. Mặc khác nó còn giúp khách hàng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn ven cảm xúc.
  [IMG]
  Tiên Phong trong thiết kế
  5. GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

  Theo nhận xét đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án này là một trong những dự án mà đem lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư. Với chính sách bán hàng của Sun Group hỗ trợ tối đa cùng với hoa hồng cao. Mặt khác, nhiều ưu đãi cũng là một trong những yếu tốt tạo nên giá trị tăng dần cho dự án khi đầu tư.
  MỌI CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ HOTLINE:
  TRẦN NGỌC DUY 0946 509 416

Chia sẻ trang này