Bí quyết “triệu view” của cô giáo dạy tiếng Anh qua mạng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. elight123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  166
  Đã được thích:
  0
  Xinh đẹp, lại dạy tiếng Anh hay, cô giáo này đã làm “tan chảy” không biết bao nhiêu trái tim người học với các bài giảng của người dùng nó. Hãy nghiên cứu kỹ sức hút của cô giáo này nhé!
  More: http://elight.edu.vn/
  Cô giáo Nguyễn Thị Hoa là một trong những giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng thời kỳ này. Khởi nghiệp từ con số 0, đến nay cô hữu 17 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Cô được biết đến với cái tên Ms Hoa TOEIC và danh hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng” với fanpage đạt hơn 800.000 lượt like. Thời gian gần đây, cô Hoa không ngừng nghỉ thực hiện nhiều livestream dạy học tiếng Anh trên facebook, đạt hàng trăm ngàn lượt view và hàng ngàn bình luận. Có video livestream của cô lên tới cả triệu lượt view.
  Được hỏi về con đường đến với việc giảng dạy tiếng Anh, cô Hoa tâm sự: “Trước đây, mình học tiếng Anh rất làng nhàng. Chỉ đến khi được cô giáo dạy tiếng Anh cấp 2 động viên, khơi dậy niềm yêu thích, mình mới “bén duyên” với tiếng Anh. Và đến hiện giờ, Hoa vẫn mãi mãi biết ơn người thầy ấy đã khơi dậy trong mình niềm đam mê tiếng Anh. Điều đó giúp mình có động lực để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh, truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học chiêu trò.”
  Trong mắt các học trò của mình, cô Hoa là một giáo viên tiếng Anh rất đặc biệt. Bởi cô không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn mang đến cho các chúng ta những điều mới mẻ về đời sống, khơi dậy tình yêu với tiếng Anh.
  Đọc thêm: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Trương Lan Hương – đạt 975 TOEIC, hiện đang gìn giữ kỉ lục là học viên đạt điểm cao nhất của cô Hoa chia sẻ: “Cảm giác rất thân thiện. Và thật sự điều quan trọng nhất Ms Hoa mang đến cho mình là niềm cảm hứng học tiếng Anh, cảm thấy tiếng Anh không còn khó nữa”. Bạn Lê Việt Hằng (945 TOEIC) để lại lưu bút sau khóa học: “Quãng thời gian học với cô Hoa thật sự rất ý nghĩa. Mỗi giờ học trôi qua là một trải nghiệm thú vị khi bọn mình được cô truyền thêm niềm say mê với tiếng Anh, được cô chia sẻ thêm nhiều điều mới mẻ vào cuộc sống hàng ngày. Điều đó hỗ trợ mình có thêm niềm tin vào chính bản thân”.
  Cô Hoa cười: “Mình cũng có 1 kênh bài giảng riêng trên youtube, nhưng gần đây các chúng ta hay thích mình livestream để xem cô trực tiếp. Có khi lâu lâu không livestream là các chúng mình lại giục. Mình cũng chuẩn bị rất kĩ cho từng lần hiện diện livestream, không khác gì giảng dạy ở trên lớp. Rất vui vì mình luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của các sinh viên khắp cả nước. Đó chính là động lực hỗ trợ mình cố gắng để hoàn thiện bản thân, chia sẻ nhiều kiến thức hay hơn.”
  More: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Sự duyên dáng của một giáo viên tiếng Anh, cùng sự chân thành trong cách giảng bài đã giúp cô Hoa nhận được sự qukhá an toàn của đông đảo mọi người, từ các chúng ta học sinh, sinh viên cho tới những người đã đi làm. Trong mỗi video, cô Hoa chia sẻ về các chủ điểm cụ thể, kèm theo đó là những lời khuyên điều tuyệt vời về phương pháp học, mẹo tiếp cận tiếng Anh theo cách thức riêng của mỗi người.
  Không một vài xinh đẹp mà cái “rất riêng” của một cô giáo truyền cảm hứng học tiếng Anh đã giúp cô Hoa dành được yêu thích, mến mộ từ hàng trăm nghìn người học trên khắp cả nước.

Chia sẻ trang này