Bí quyết giúp các nhân viên phục vụ cafe trở nên chuyên nghiệp hơn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranthihuyen123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  1
  Đầu tiên, khi muốn ứng tuyển nhân viên phục vụ cafe làm việc tại quán cà phê thì bạn cần phải tạo được ấn tượng với khách với những kỹ năng giao tiếp cơ bản tạo nên sự dễ chịu và thoải mái khi khách đến với cửa hàng.

  Thứ hai, bạn cần phải có sự nhanh nhẹn trong việc giúp khách hàng yêu cầu gọi những món đồ uống họ cần và chuyển yêu cầu xuống quầy pha chế một cách nhanh chóng bởi không một ai thích khi gọi đồ uống phải đợi lâu đúng không nào.

  Tiếp theo, là một nhân viên phục vụ trong một quán cà phê thì bạn cần luôn luôn sẵn sang giúp đỡ bất kì những yêu cầu phục vụ thêm nào của những khách hàng tới quán của bạn.

  Là một nhân viên phục vụ thì đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, ăn nói dễ nghe, nói chuyện ngọt ngào với khách hàng, những tình huống bất ngờ thường hay xảy ra nên bạn cần phải có những kỹ năng trong việc xử lý những tình huống bất ngờ.

  Ngoài ra, thì bạn cũng cần phải rèn luyện trí nhớ cho thật tốt bởi khi làm việc bạn cần nắm rõ thực đơn để có thể tư vấn cho khách. Trí nhớ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho người phục vụ

  Bởi tính chất của công việc nên không thể tránh khỏi việc có những khách hàng hay phàn nàn về sự chậm trễ,trong việc mang đồ uống ra hay cả việc mang nhầm món lên cho khách hay khẩu vị món ăn không phù hợp với họ,… Những lúc như vậy thì chắc chắn một điều rằng nếu bạn có khả năng giữ bình tĩnh, luôn vui vẻ và thông cảm trong suốt thời gian này điều này giúp bạn theo đuổi công việc này lâu dài.

  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/tuyen-nhan-vien-phuc-vu-cafe-246.html
  [IMG]

Chia sẻ trang này