Bí quyết chọn gạch lát nền giá rẻ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranlamtruong221194 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  14
  Đã được thích:
  0
  Gạch lát nền giá rẻ tràn lan trên thị phần với nhiều chất lượng khác nhau. Nhiều sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ, thiết kế đẹp nhưng thành phần cấu tạo lại có rất nhiều kim loại nặng hoặc được sử dụng chất phụ gia là chì tác động tới sức khỏe của người sử dụng. Với những tiêu chuẩn phân tích gạch ốp lát giá rẻ cho nhà vệ sinh sẽ giúp cho người tiêu dùng tiện dụng hơn trong việc chọn lựa. Dưới đây là một số bí quyết chọn gạch giá rẻ cho người tiêu dùng ko chọn phải sản phẩm độc hại tới sức khỏe của người sử dụng.

  [IMG]

  1. Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
  Bởi đây là nhãn hiệu nổi tiếng nên chẳng thể tránh đuộc việc thị trường sinh ra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với những sản phẩm k rõ nguồn gốc xuất xứ thường sẽ là những sản phẩm kém chất lượng được nhập khẩu lậu vào Việt Nam. Thông thường những sản phẩm chất lượng thường được in logo nhà máy sản xuất ở phía sau của gạch nên có thể thuận lợi nhận biết được sản phẩm chất lượng hay k.
  2. Về mẫu mã
  thị trường có nhiều sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ cũng đa dạng thiết kế, có nhiều sản phẩm vân gạch được tạo ra nhờ chì nên tạo hiệu ứng lung linh hơn. Thế nhưng, chì lại k tốt cho sức khỏe của người dùng. Lúc lựa chọn gạch ốp lát, không những đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo được về độ an toàn cho người sử dụng. Chọn lựa bề mặt vân được thiết kế ngẫu nhiên sẽ tạo ra sự tự nhiên cho không gian. Gạch ốp lát Italy với thiết kế vân gạch ngẫu nhiên sẽ là lựa chọn dành cho quý vị.

  [IMG]

  3. Chọn giá thành
  Tất nhiên người tiêu dùng ai cũng muốn dùng được sản phẩm rẻ tiền, thế nhưng, như thế nào là rẻ? Một sản phẩm được cho là rẻ khi giá trị của sản phẩm cao hơn chi phí mà mình bỏ ra. Với nhiều sản phẩm gạch ốp lát trên thị phần, giá thành của sản phẩm chi vài trăm một mét vuông, người tiêu dùng cảm thấy rất rẻ, thế nhưng, lợi ích của những gạch đó là gì? Ngoài lợi ích giá thành thấp thiết kế đa dạng dường như chúng ta không tìm ra được lợi ích nào khác nữa. Thậm chí có nhiều tác hại trong sản phẩm gạch ốp lát đó. Những sản phẩm gạch giá rẻ kém chất lượng được sản xuất nhờ chất phụ gia là chì nên chi phí sản xuất thấp. Thế nhưng chì lại rất có hại cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm chất lượng kém còn có độ bền ko cao và tiện lợi bị bay màu. Vì thế nên sản phẩm gạch ốp lát Italy dù cho giá thành cao nhưng không chứa chì, an toàn cho người dùng, k nung bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và không có những tác nhân gây hại cho người sử dụng và độ bền cao qua nhiều năm nên sản phẩm gạch ốp lát Italy dù giá cao nhưng so với giá trị vẫn là rẻ.
  Hãy đến với Casagranda VN tại 152 Nguyễn Văn Trỗi để được cảm nhận về sản phẩm gạch ốp lát Italy cũng như được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm gạch ốp lát Italy thích hợp với mọi công trình và an toàn khi dùng.

Chia sẻ trang này