Bí quyết bảo quản áo vest nam luôn được như mới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. giangson2212 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  67
  Đã được thích:
  0
  Áo vest là trang phục giúp phái mạnh gây ấn tượng tốt với đối tác cũng như thêm phần tự tin trong giao tiếp. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bảo vệ trang phục của mình. Dưới đây là những cách bảo quản áo vest nam http://sevenuomo.com.vn/veston/ao-vest-nam-seven-uomo/ luôn được như mới.
  [IMG]
  1. Hạn chế mang áo vest ra tiệm giặt là
  Quan điểm để giữ form áo thì nên mang đồ đi là hơi hoặc giặt khô thì nên từ bỏ quan điểm này càng sớm càng tốt. Vì bản chất của việc giặt khô là đưa quần áo của bạn và máy giặt công nghiệp và tẩy bằng hóa chất mạnh để làm sạch các vết bẩn, ố. Các hóa chất này có thể gián tiếp gây sờn bề mặt vest, hoặc bạc màu hơn.
  2. Nên giặt và ủi áo vest bằng tay
  Để giữ cho áo vest của mình luôn bề đẹp như mới thì bạn có thể tự tay giặt đồ theo phương pháp chải ẩm kết hợp cùng là hơi. Trước tiên, bạn hãy treo vest lên rồi lấy một chiếc bàn chải mềm đã được làm ẩm chải từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn hãy dùng bàn là hơi nước để tẩy sạch hoàn toàn bề mặt vải, điều này sẽ giúp làm mịn bề mặt vải vừa chải và các sợi vải mềm đi.
  [IMG]


  Nếu trên ao vest nam http://sevenuomo.com.vn/veston/ao-vest-nam-seven-uomo/ xuất hiện các vết bóng do ma sát mài mòn thì bạn hãy điều chỉnh lượng hơi ở bàn là để giảm độ bóng. Cho dù không thể triệt để làm hết vết bóng, nhưng việc làm mờ thì không quá khó khăn. Bên cạnh đó, nếu cẩn thận hơn thì bạn có thể mang vest đã giặt khô ra tiệm để là hơi vì ngoài tiệm thường trang bị máy là hơi công nghiệp.
  3. Bảo quản đúng cách
  Bạn hãy bảo quản bộ vest của mình đúng cách sau khi đã giặt xong. Bạn hãy dành một không gian riêng cho những bộ vest và không nên gấp chúng cho gọn. Không gian riêng đó cần thoáng, rộng để chống ẩm mốc, và tránh bị nhăn đồ và hãy dùng móc treo làm bằng gỗ tự nhiên, đủ rộng để chạm vào hai bên vai giúp tránh nhăn vai áo và hút ẩm.

Chia sẻ trang này