Béc tưới nhỏ giọt tuyết giúp bạn tiết kiệm nước ra sao? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phongtran172 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  202
  Đã được thích:
  0
  Béc tưới nhỏ giọt tuyết

  Với mục đích mang đến lợi ích cho người nông dân trong việc giải quyết các vấn đề về tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm béc tưới nhỏ giọt tuyết. Với dòng sản phẩm này sẽ mang lại những lợi ích tối ưu cho các nhu cầu tưới khác nhau. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số ưu điểm nổi bậc của béc tưới nhỏ giọt tuyết này nhé:

  • Kiểm soát tối đa và đồng nhất cao.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì.
  • Chịu được áp lực tưới lớn, phát huy tối đa khả năng tưới, tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm phân bón và thu được lợi nhuận cao.
  • Được thiết kế đặc biệt và giảm được áp lực nước tại điểm đầu tưới, không gây tạo bọt, gây hại tới đất, tới cây trồng.
  Trong đó, ưu điểm lớn nhất của vòi tưới 8 tia đông dương là giúp cung cấp nước trực tiếp cho cây trồng, nước không bị thất thoát do bốc hơi và thấm sâu. Béc tưới nhỏ giọt tuyết còn giúp cho việc tưới nước được đồng đều, giữ được độ ẩm trong tầng đất canh tác, góp phần làm tăng năng suất cây trồng.
  [IMG]
  Với béc tưới nhỏ giọt tuyết sẽ là một phương pháp hiệu quả để tưới nước. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên nước quý giá. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng việc sử dụng béc tưới nhỏ giọt tuyết trong việc tưới nước giúp tiết kiệm từ 30-50 phần trăm lượng nước sử dụng so với các phương pháp tưới nước thông thường.

  Nếu như bạn đang không sử dụng sản phẩm béc tưới nhỏ giọt tuyết, thì đừng nghĩ ngợi gì nữa, ngay bây giờ chính là thời điểm mà bạn cần thay đổi và bắt đầu sử dụng phương pháp tiết kiệm nước và thời gian tối ưu này.

Chia sẻ trang này