Bật mí cách nới rộng không gian sống trong căn nhà nhỏ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. kimyonghuyn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Không gian sống trong nhà nhỏ đang làm bạn đau đầu, bạn không biết bố trí nội thất như thế nào để không gian căn hộ tiết kiệm mà vẫn gọn gàng. Sau đây chúng tôi xin bật mí cách nới rộng không gian sống trong căn nhà nhỏ để mọi người tham khảo.
  Sử dụng đồ nội thất thông minh, tiết kiệm không gian

  Nếu thông thường trong căn nhà mọi người thường sử dụng đồ nội thất có kích cỡ để phù hợp với không gian thì bây giờ với không gian chặt hẹp gia chủ có thể sử dụng bàn 2 chân để tựa một phần còn lại vào tường cũng vô cùng chắc chắn lại tiết kiệm không gian. Hay trong phòng ngủ, có thể sử dụng giường thiết kế thông minh thay đổi thành nhiều nội thất, tiết kiệm không gian sử dụng.


  Tận dụng diện tích gầm cầu thang

  Diện tích gầm cầu thang luôn bị mọi người lãng quên và điều này làm lãng phí nhất là đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Một chiếc bàn được thiết kế vừa khít với khoảng trống dưới gầm cầu tháng và có bánh xe là lựa chọn phù hợp để tạn dụng không gian gầm cầu thang, giúp không gian sống dễ dàng hơn, tiện nghi hơn.

  Xem thêm:


  Vách ngăn thay tường

  Hiện nay, thay vì xây dựng nhưng bức tường thô chiếm nhiều diện tích thì gia chủ có thể sử dụng những vách ngăn kính tiện lợi thay cho những bức tường. Với những lựa chọn này sẽ giúp nới rộng không gian cho ngôi nhà chặt hẹp. Căn hộ sẽ rộng hơn so với diện tích thật của nó cũng như làm cho căn phòng thông thoáng hơn.

Chia sẻ trang này