Bật mí 05 kỹ xảo "siêu chất" chơi chắn online miễn phí | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vanvuive Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng tám 2015
  Số tin rao vặt:
  170
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Game Chắn là một loại bài độc đáo, được nhiều bài thủ ưa thích, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Khác với các dạng bài Tây thường ngày, đây là trò chơi có độ phức tạp khá cao, đòi hỏi game thủ phải có nhiều kỹ nghệ hơn. Vậy thì cụ thể làm thế nào để xác xuất xảy ra chơi tốt loại bài đặc biệt này? Ngay sau đây mời Mọi người hãy cùng tìm hiểu 05 bày binh bố trận "siêu chất", đẩy mạnh người chơi cải tạo lại kiến thức chơi game Chắn cực kỳ hiệu quả.
  [IMG]
  1. Hãy học và ghi nhớ bằng hình ảnh
  Nếu bạn là một game thủ mới tập chơi game Chắn và vẫn đang nỗ lực tìm hiểu cách chơi theo kiểu học từ bài bản chuẩn y chữ viết thì hãy dừng ngay lại. Lý do là vì không giống như bài Tây với các con số đơn giản, game Chắn sử dụng bộ chữ viết tượng hình rất phức tạp. Theo đó, nếu cứ phấn đấu tìm hiểu theo cách học các ký tự đó thì sẽ rất dễ khiến gamer "tẩu hỏa nhập ma", dễ trở nên chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.
  bởi thế, một lời đóng góp thực bụng trước hết giành cho các người chơi khi tập đẩy Chắn đó là hãy sử dụng trí tưởng của mình để ghi nhớ hình ảnh của các lá bài. Trên thực tiễn thì đây là một cách làm rất khoa học và nó cũng hao hao như việc Các bạn cho trẻ em học hỏi qua tranh và hình ảnh vậy.
  Xem thêm: choi bai lieng
  2. Quan tâm những quân bài đặc biệt
  Luật chơi Chắn căn bản đó chính là phối hợp các lá bài để cấu tạo thành những cước nhan sắc. Theo đó, trong game Chắn cũng có những lá bài đặc biệt mà game thủ cần để tâm vì nó có tác dụng liên tưởng trực tiếp đến việc tạo ra các cước sắc. Có 06 quân bài mà game thủ khi chơi Chắn cần đặc biệt ghi nhớ đó chính là: Chi Chi, Cửu Vạn, Bát Sách, Thất Văn, Tam Sách và Tam Vạn.
  Các gamer cần tập cho mình thói quen lướt sơ qua bộ bài mình đang cầm ngay từ khi khởi đầu ván đấu để nắm được xem mình đang có những quân bài đặc biệt này. Từ đó, tùy cơ ứng biến để ăn thêm hoặc tẩy bớt những cây bài không cần thiết.
  3. "Nằm lòng" các cước sắc đẹp và luật cấm
  có thể nói việc "nằm lòng" các cước dung nhan và luật cấm là một công việc không hề đơn giản nhưng bắt buộc gamer phải thực hành để có thể chơi tốt game Chắn. Đối với các cước nhan sắc, để tỷ lệ mau chóng nắm bắt thì một lời mở dành cho game thủ đó chính là hãy ghi ra một bảng kết hợp các điều kiện để cấu tạo thành cước nhan sắc đó và để bên cạnh khi chơi. Sau đó, chuẩn y quá trình chơi thực tiễn, gamer sẽ vừa tích lũy kinh nghiệm thực chiến vừa tiến hành đối chiếu với bảng cước nhan sắc mình có. Tương tự như vậy, Chúng ta tỷ lệ áp dụng bày trận này cho lệ luật cấm trong game Chắn
  4. Hãy tiên trước các ván bài chiếu ù
  Khi chơi Chắn, nếu bạn bốc được các ván bài tỷ lệ thực hành chiếu ù thì đừng ngại ngùng mà hãy nắm bắt ngay cơ hội này. Lý do đơn giản là vì trong game Chắn, việc sử dụng các thế bài chiếu Ù có một lợi thế rất lớn đó là Các bạn sẽ không chỉ được chờ ù chuẩn y bốc bài lọc mà sẽ được tự do ù nếu bất kỳ đối phương nào tẩy ra cây bài mà bạn đang chờ đợi. Nói cách khác thì điều này sẽ gia tăng thời cơ ù của bạn lên rất nhiều cũng như tránh được việc bạn tỷ lệ bị ù đè giả dụ chờ trùng với các kẻ địch khác. Hãy thử mường tượng so với việc nếm mùi tức tối khi bị đối phương ù đè thì chuyện chọn cách chiếu ù để xác xuất xảy ra vừa khả năng ù qua bài lọc vừa tỷ lệ ù duyệt y kẻ địch chẳng phải tốt hơn rất nhiều sao?
  5. Đoàn luyện thủ pháp chờ ù theo xác suất
  Quy luật xác suất là một cách thức khoa học và nếu biết tận dụng vào việc chơi game chơi bài đại quát và chơi Chắn nói riêng thì cũng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho gamer. Để xác xuất xảy ra vận dụng tốt quy tắc này thì khi chơi game Chắn game thủ còn cần phải biết sử dụng xác xuất xảy ra ghi nhớ và quan sát của mình. Cụ thể là để quả quyết nên chờ Ù quân bài nào thì bài thủ cần dựa vào các nhân tố như: nhóm lá bài đó đã xuất hiện trên bàn đấu nhiều chưa, đó có phải là các quân bài đặc biệt không,...
  Nếu lá bài đó chưa xuất hiện trên bàn đấu nhiều thì xác suất khi ta rút bài lọc được sẽ cao hơn. Còn đối với các quân bài đặc biệt thì do đặc tính của chúng nên tỷ lệ kẻ địch giữ lại là cao nên ta không chỉ cần quan sát mà còn phải phán đoán thật tốt để tránh việc các lá bài đó đều đã bị đối thủ giữ hết rồi. Chúc Chúng ta tỷ lệ vận dụng thật tốt và nhuần nhuyễn 05 tiểu xảo trên để tỷ lệ trở nên "bá đạo" khi chơi Chắn online miễn phí trên sanhbai.

Chia sẻ trang này