Bảng viết đa năng tại quận Tân Bình | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thaidat297 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  161
  Đã được thích:
  0
  Bảng mica hiện nay rất quan trọng trong sinh hoạt, cũng như trong môi trường làm việc của mọi người. Nhất là tại các công ty và các trường học không thể nào thiếu được các loại bảng để sử dụng trong việc giảng dạy của giáo viên, phân tích vấn đề của các nhân viên trong công ty hoặc viết các lưu ý, thông báo cho mọi người cập nhật thông tin. Tại TPHCM, bảng Trường Thi tự tin là nhà phân phối bảng cho các trường học, công ty.

  Tại bảng Trường Thi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại bảng như sau: Bảng mica viết bút lông kẻ ô, bảng mica treo tường, bảng mica di động, bảng kính thông báo... Bảng mica tại bảng Trường Thi chúng tôi gồm nhiều kích cỡ khác nhau, và chia làm bảng mica viết cho bút lông và bảng mica xanh viết cho phấn. Đối với bảng mica màu xanh chuyên dụng cho phấn, mặt bảng được làm bằng fooc mica màu xanh sẫm đen. Mặt bảng đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng đó là chống lóa, giúp cho người dùng nhìn rõ được bảng và bảo mặt được mắt khách hàng vì khách hàng hiện nay luôn quan tâm đến sửa khỏe của họ.

  Khung bảng mica viết cho bút lông và bảng mica màu xanh đều có khung nhôm ,chắc chắn và bo góc giúp bảo vệ cho tấm bảng của bạn khi di chuyển. Cạnh dưới của cả hai loại bảng này đều được gắn một nắp khay để tiện cho người dùng đặt viết hoặc phấn vào khay, ở bốn góc bảng luôn được bọc một lớp nhựa để tránh cạnh bén của bảng ảnh hưởng khi va chạm vào người khác. Đối với bảng mica viết cho phấn, mặt bảng được cấu tạo hiện đại, hạn chế bám vân và phấn lên bảng sau khi lau, và chống ẩm tốt, giúp cho người dùng có thể lau bảng bằng khăn ướt mà không sợ gây hại cho mặt bảng.

  Hiện nay, chúng tôi còn cung cấp cho các văn phòng và khách hàng bảng mica di động, loại bảng này hiện nay được mọi người dùng khá nhiều vì độ tiện lợi của nó mang lại. Các lớp dạy học nghề, dạy học hay các văn phòng luôn chọn nó vì sự tiện lợi nó mang lại không thể từ chối được. Trên mặt bảng được trang bị hai loại, một mặt dành cho viết phấn và một mặt cho viết lông. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến bảng Trường Thi của chúng tôi để sở hữu một chiếc bảng đầy tiện lợi và giá không thể tốt hơn.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV TRƯỜNG THI

  ĐC: 106/13 PHẠM ĐĂNG GIẢNG, PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN,Tp.HCM

  ĐT: 0935 595 026 _ 0937 273 017

  MAIL: bangtruongthi@gmail.com

Chia sẻ trang này