Bạn mua xe tải mitsubishi fuso ở đâu là tốt nhất hiện nay? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. minhhao211 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  22
  Đã được thích:
  1
  Nên mua xe tải mitsubishi fuso ở đâu là tốt nhất hiện nay?

  Xe Tải FUSO sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam phân phối với ba dòng sản phẩm là FUSO Canter hạng nhẹ, FUSO Fighter hạng trung và FUSO Tractor hạng nặng.

  Xe Tải FUSO Canter được trang bị với hộp số với thân làm bằng nhôm nhằm giảm trọng lượng và giảm tiếng ồn hoạt động. Khung xe tai mitsubishi fuso thiết kế dạng phẳng giúp khách hàng thuận lợi trong việc lắp đặt phần thân sau với nhiều mục đích khác nhau. Khoang lái có khả năng gập nghiêng ra phía trước mang đến sự thuận lợi khi cần rà động cơ hay hệ truyền động. vô lăng gật gù có thể điều chỉnh theo chiều dọc 60mm và chiều ngang 84mm giúp người lái dễ dàng tìm được vị trí lái tối ưu. ngoại giả, khoang lái mở rộng, tựa lưng có thể điều chỉnh, góc mở cửa lớn, cầu thang lên xuống lớn giúp việc tài xế trên Canter nhẹ nhàng và thoải mái. Chiếc xe tải cỡ nhỏ đáng tin tưởng.# FUSO Canter sẽ bắt đầu được phân phối tại các đại lý với 4 phiên bản cabin: 4.7 LW; 6.5 WIDE; 7.5 GREAT; 8.2 HD với 3 màu sắc là trắng, bạc và xanh nhạt.

  Xe Tải FUSO Fighter là xe tải hạng trung và sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản là Fighter 16T và Fighter 16SL

  XE TẢI FUSO MITSUBISHI MERCEDES FUSO BÁN TRẢ GÓP, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN TRẢ 20% GIAO XE NGAY

  Xem thêm: http://otodongtay.com/xe-tai-22-245/Xe-Tai-Veam-VT250.html

Chia sẻ trang này