Bán máy bơm nước màng husky nhập khẩu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. linhlongla Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chuyên nhập khẩu các loại máy bơm nhé. Hôm nay có máy bơm màng Husky chắc nhiều người biết rồi nhưng mình vẫn xin giới thiệu lại một chút, hoặc cho ai chưa biết.
  Máy bơm màng Husky có thể đáp ứng được tất cả các môi trường hóa chất như axit, bazơ, kiềm,….. Máy bơm màng Husky được ứng dụng cho: Bơm hóa chất, Sơn, dung môi sơn, Men, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải, Mỏ, Các ngành công nghiệp nói chung.
  Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp việc vận chuyển hóa chất trong sản xuất hay xử lý quy trình nước thải kiến nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ rất nhiều. Chúng tôi mang đến sản phẩm Máy bơm màng Husky – Máy bơm hóa chất, để phục vụ cho các môi trường hóa chất có tính ăn mòn cao.

  Ứng dụng của máy bơm màng công nghiệp Husky
  Máy bơm Husky có thể đáp ứng được tất cả các môi trường hóa chất như axit, bazơ, kiềm,…..
  Máy bơm màng công nghiệp Husky được ứng dụng cho: Bơm hóa chất, Sơn, dung môi sơn, Men, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Sản xuất gạch Ceramic, Hóa dầu, Sản xuất thực phẩm, Xử lý nước thải, Mỏ, Các ngành công nghiệp nói chung.

  Máy bơm màng Husky được thiết kế tùy vào các loại hóa chất mà sử dụng như :
  - Vỏ cao su Polypropylene, Acetal hoặc vỏ kim loại nhôm, inox
  - Màng,bi, thế bằng các loại cao su: Santoprene, PTFE, Acetal, Geolast,…
  Máy bơm màng Husky có độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ phù hợp khi ngâm trong hóa chất hay để cố định ở nắp thùng phi. Áp lực lên đến 8.6 bar, kích thước hạt lên đến 0.5 in. Thân máy dễ dàng tháo lắp phục vụ cho việc sửa chữa nhanh chóng.
  Máy bơm màng Husky có nhiều mã sản phẩm như Husky 307, Husky 515, Husky 205, Husky 716, Husky 1050....

Chia sẻ trang này