Bạn biết gì về xưởng may áo thun APD tại TpHCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. carot246 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng hai 2015
  Số tin rao vặt:
  93
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Tại Tp. Hồ Chí Minh, may áo thun APD cung cấp dịch vụ giúp bạn xây dựng trọn vẹn hệ thống đồng phục cho toàn thể nhân viên của mình. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi xuyên suốt từ phác thảo ý tưởng, vẽ mẫu , làm áo mẫu, sản xuất hàng loạt cho đến các công đoạn kiểm tra, đóng gói, giao hàng và hậu mãi…nhằm đảm bảo dịch vụ mà bạn nhận được thỏa mãn tất cả các yêu cầu mong muốn của Quý khách hàng.

  [IMG]

  Thương hiệu May áo thun APD là kết tinh của quá trình làm mới của hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và chiến lược “mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng” mà May áo thun APD muốn mang đến cho các khách hàng .

  Xưởng may áo thun APD

  May áo thun APD là thương hiệu nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất đi kèm với tiến độ dự án ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

  [IMG]

  Sản phẩm áo thun là sản phẩm chủ lực tại May áo thun APD, ngoài ra chúng tôi còn nhận may áo gió, in áo thun, may nón, may balo,....chúng tôi có thể cung cấp tiêu chuẩn cho các đơn hàng từ 100 đến 100,000 sản phẩm/đơn hàng đối với hạng mục này.

  [IMG]

  Quy trình sản xuất tại May áo thun APD được thiết kế trên mô hình LEAN nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất.

  [IMG]

  Ngoài ra, hệ thống máy móc và công nghệ cũng là một trong những hạng mục đầu tư chính của May áo thun APD, chúng tôi có nhiều máy in công nghệ cao được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới, cùng các kỹ thuật in lụa thủ công được chau chuốt, cho chất lượng in ấn đẹp, không bong tróc và thời gian rút ngắn đáng kể so với các đầu in-thêu phổ thông hiện nay.

  [IMG]

  Với thời gian làm việc tận tụy và nhiệt thành, tới nay may áo thun APD đã có được sự tin tưởng của nhiều bạn hàng và đối tác trong và ngoài nước như Samsung insurant, Tài Chính Toyota, Tổng công ty bảo hiểm Toàn Cầu (GIC), Hóa Chất cơ bản Miền Nam, Nhạc Cụ Việt Thương…


  Chúng tôi rất cảm ơn sự cộng tác của quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng May áo thun APD trong suốt 10 năm qua, sự tin tưởng và giúp đỡ của quý khách chính là động lực để May áo thun APD luôn cải thiện mình, mang lại những giá trị tốt hơn cho quý khách.

  May áo thun liên hệ:

  • Trụ sở văn phòng: 25 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Nhà xưởng may II: Số 27 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà xưởng may I: Khu Phố 3 Thị Trấn H. Chợ Lách, TP. Bến Tre
  • ĐT: 028.39 722 330 - Hotline 093.4000.769 Mr. An
  • Mail: mayaothunapd@gmail.com
  • Website: http://mayaothun.net/

Chia sẻ trang này