Avengers: Infinity War và những điều kỳ diệu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  30
  Đã được thích:
  0
  Avengers: Infinity War và những điều kỳ diệu. Hàng loạt phim hinh su Mỹ cũng sẽ phải nhường bước cho bộ phim này. Jeremy Renner xác nhận rằng ông trả sớm để các Avengers xưởng 4. Đây là cũng là Hawkeye archer nghĩ là không phải với hy sinh Thanos trong cuộc đấu tranh trong "Avengers: Infinity War". Năm 2018 chính thức kỷ niệm 10 năm phát triển điện ảnh Marvel Universe với 18 rạp chiếu phim kể từ Iron Man (2008).

  Tác phẩm của hãng thứ 19 - Avengers Infinity War sẽ là dự án lớn nhất của Marvel Studios. Bộ phim không chỉ mang lại một dàn diễn viên của các nhân vật với nhau là cực kỳ mạnh mẽ, hầu hết các nhân vật lớn nhỏ xuất hiện trong MCU mà còn là kết quả của 10 năm MCU với vũ trụ quy mô xâm lược của Thanos, đưa vào sứ mệnh của mình, 6 viên ngọc với để tìm sức mạnh không thể so sánh.

  Với đội ngũ Avengers lớn như vậy chắc chắn sẽ không được Thanos Infinity Đã có thể đánh bại, nhưng chiến tranh được mở rộng để mang theo ngày phát hành chỉ một năm để hoàn thành và Avengers 4. Sau khi Infinity War, Marvel đã bắt đầu Studios sản xuất đầu tiên quá trình triển khai Avengers 4. Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Jeremy Renner có ân xá chính thức Avengers 4 sẽ bắt đầu quay phim trong hai tuần. Ông nói: khoảng 10 ngày tôi sẽ trở lại phòng thu "Avengers 4". Chính xác là hai tuần.
 2. odvwnrflxqcs Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  117
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này