8 giải pháp toàn diện cho nhà thông minh Lumi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. havinstar Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Một trong Các tiện ích khác của nhà thông minh Lumi là việc thiết lập một loạt Một số giải pháp kết nối liên kết với nhau để thành lập một chuỗi Những tiện ích nhà thông minh như sau:
  Giới thiệu 8 giải pháp nhà thông minh Lumi:
  Giải pháp nhà thông minh bao gồm 8 giải pháp cơ bản:

  [IMG]
  – Giải pháp chiếu sáng thông minh
  Đây là giải pháp điều khiển hệ thống chiếu sáng nhà thông minh từ xa thông qua điện thoại di động. Hoặc bạn cũng với thể điều khiển tất cả Vài hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà ở bất cứ nơi đâu, bất cứ sau khi nào.
  – Giải pháp rèm cửa tự động
  Kết hợp có Vài động cơ rèm tự động, rèm thông minh điều khiển từ xa. Sau khi kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh Lumi bạn có thể điều khiển, hẹn giờ đóng mở rèm.
  – Giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng đề cập
  Trong đó, giải pháp nhà thông minh Lumi điều khiển bằng giọng đề cập được xem là một trong Các giải pháp thông minh và tiện ích nhất của Lumi. Có Những thành công nhất định trong việc tiên tiến dòng loa thông minh. Lumi đã kết hợp thành công giữa giải pháp nhà thông minh Lumi và loa thông minh điều khiển giọng đề cập Echo Amazon.
  – Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh và tưới nước ban công từ xa
  Hệ thống tưới cây tự động độc lập bao gồm một hệ thống tưới cây thông thường ( ống nước, vòi phun được thiết kế phù hợp có khuôn viên vườn…) được kết nối với công tắc điều khiển và bộ điều khiển trung tâm.

  ví như ngôi nhà của bạn đã dùng sẵn hệ thống nhà thông minh thì chỉ cần thêm một công tắc điều khiển kết hợp có hệ thống tưới cây thông thường là đã với một bộ hoàn chỉnh.
  Cùng với bộ công tắc cảm ứng Lumi, người dùng còn có thể điều khiển bình nóng lạnh ở bất cứ đâu có ứng dụng điều khiển LumiHome thông minh. Được kết nối để với thể điều khiển với bộ điều khiển trung tâm của Lumi. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng là với thể dùng mọi sau khi mọi nơi mang đến nhiều ích lợi
  – Giải pháp điều hòa không khí
  Là giải pháp mà nhà thông minh Lumi đem đến cho người sử dụng với Một số tính năng và ưu điểm nổi bật. Là giải pháp mà bạn có thể sử dụng để điều khiển bật/tắt và phát triển giảm nhiệt độ cho phù hợp. Kết hợp việc dùng cảm biến hồng ngoại tích hợp với bộ điều khiển trung tâm để bật/tắt điều hòa.

  Bộ điều khiển điều hòa Lumi là thiết bị nhà thông minh sử dụng công nghệ phát triển, thuận lợi, chỉ 1 nút chạm trên màn hình điện thoại để bật/tắt điều hòa thuận tiện. Điều khiển từ xa, có hẹn giờ bật, tắt tùy ý.
  – Giải pháp kiểm soát môi trường

  – Giải pháp giám sát an ninh, chống đột nhập
  thuận lợi thiết lập hay hủy bỏ chế độ cảnh báo an ninh chỉ có một chạm nhẹ trên công tắc hay trên điện thoại hay ipad của bạn, với thể cài đặt hoạt động theo giờ đã định trước.

  Chi phí đầu tư thấp: có giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng, mỗi khách hàng với nhu cầu dùng hệ thống an nin giáp sáp sẽ đươc đáp ứng có một chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp có nhu cầu của mỗi người
  – Giải pháp âm thanh đa vùng.
  Âm thanh đa vùng là hệ thống có nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.Với ngôi nhà thông minh thì hệ thống âm thanh đa vùng còn khiến được nhiều hơn thế. Điều kiện đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp có thiết bị âm thanh chất lượng cao từ Những nhà ra đời uy tín sẽ giúp bạn có Những phút giây trải nghiệm âm nhạc giỏi nhất.

  Tham khảo Vài thiết bị điện thông minh khác:
  + thiết bị điện thông minh smarthome
  + cảm biến hồng ngoại thân nhiệt lumi
  + công tắc điều khiển từ xa lumi

Chia sẻ trang này