5 Kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả dành cho người ít thời gian | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. elight123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  203
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang tự học tiếng Anh online, chúng mình sẽ nói với tôi “Thật khó để giao tiếp thực tế”. Điều đó cũng không phức tạp nếu chúng mình chịu khó chat yahoo, facebook, chat webcam với một vài người chúng mình Anh/Mỹ. Nếu chúng ta lo lắng về một vài mặt tiêu cực... Giả dụ, bạn muốn học để thi, hãy thử làm các bài test trên các trang web chuyên về Test, TOEIC, TOEFL, IELTS…và chuyên tâm vào làm bài tập đều đặn hàng ngày. Học để giao tiếp tiếng anh thì dễ làm bên cạnh đó, hãy tìm các đoạn phim có phụ đề tiếng Anh ( tất nhiên là phim US/UK), hoặc không khó là các bài hội thoại, phỏng vấn không nhất thiết phải là 1 bài học nào đó…bằng cách này bạn không chỉ nhớ từ vựng mau chóng mà còn biết thêm về từ lóng, biện pháp phát âm chuẩn xác và kiến thức xã hội…
  Tag: http://elight.edu.vn/
  Thứ 2, bắt đầu từ điểm yếu nhất
  Đừng lo lắng hay tự gò ép bản thân vào những chương trình, khóa học nặng nề trên mạng, hãy để việc học của chúng mình diễn ra ngoài tự nhiên. Hãy đề ra chiến lược khắc phục từ điểm yếu nhất của chúng ta. Việc học tiếng Anh vì thế sẽ nhẹ nhàng và rất hiệu quả hơn. Ví dụ: tôi nghe tiếng Anh rất dở, vậy thì hằng ngày tôi sẽ nghe một số bài hội thoại, bài nói, phim ngắn, bài hát tiếng Anh…Nếu tôi không thể ghi nhớ ngữ pháp, tôi sẽ tìm tới các ví dụ ngữ pháp hay thành ngữ tiếng Anh… Từ đó, dần dần bạn trau dồi và mở rộng phạm vi học của người dùng nó mà không bị nao núng, phân tâm bởi các chương trình, trang web vốn rất đa dạng nhưng cũng rất lộn xộn.
  Thứ ba, duy trì kế hoạch
  Hầu hết các chúng ta tìm đến với học tiếng Anh vì không tưởng điều kiện để tham gia các trung tâm hay câu lạc bộ Anh Ngữ. Do đó, bạn phải xác định, bạn vừa là thầy, vừa là chúng ta học của mình. Lúc này là lúc đề cao tính kiên trì và tinh thần tự học của chúng mình. Tuy nhiên, điều thuận lợi ở chỗ bạn hoàn toàn thoải mái chọn lựa cho mình thời gian học, cách thức học và nguồn tư liệu. Quan trọng là bạn nên duy trì kế hoạch tự học của người dùng.
  Xem thêm: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Thứ 4, một số video sẽ hỗ trợ ích nhiều hơn cho chúng mình
  Tôi thường tìm tới các video hướng dẫn học tiếng Anh online vì hiệu quả hơn các hình thức khác. Rõ ràng, chúng đáp ứng được 2 phần quan trọng nhất là nghe – nhìn và sau đó có cơ hội là phương pháp phát âm, từ vựng, ngữ pháp…Tùy theo điều kiện chúng ta có mẹo hay theo một khóa học trên mạng. Còn nếu không thì cũng có rất nhiều video chia sẻ miễn phí. Quan trọng là bạn hãy chú ý chọn lọc một số chuỗi video dễ hiểu, gây hứng thú để có giải pháp theo dõi hàng ngày.
  Thứ 5, đừng quên thực hành
  Bạn đang tự học tiếng Anh online, bạn sẽ nói với tôi “Thật khó để giao tiếp thực tế”. Điều đó cũng đơn giản nếu bạn chịu khó chat yahoo, facebook, chat webcam với một vài người chúng ta Anh/Mỹ. Nếu chúng mình lo lắng về những mặt tiêu cực từ cách thức này thì bạn có biện pháp tự thực hành, tự nói chuyện trước gương. Làm phương pháp nào cũng được nhưng nhất thiết bạn phải thực hành giao tiếp. Đây là bước check lại tất cả một số gì bạn đã học được, có chức năng như công việc “Tự làm tự kiểm”.
  Xem thêm: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Hãy ghi nhớ, việc học tiếng Anh online có cực hiệu quả hay không tùy thuộc rất nhiều vào chúng mình. Bạn đồng thời là biên kịch, đạo diễn, diễn viên…cho một bộ phim, một dự án . Bạn buộc phải suy nghĩ, lựa chọn, và tự đốc thúc bản thân hoàn thành công việc. Mạng xã hội là ảo, nhưng việc học là thật, chớ nên lãng phí thời gian vô ích để cưỡi ngựa xem hoa, càng không được gò ép việc học của người dùng nó. Tiếp cận và chinh phục một ngoại ngữ cần thời gian và sự kiên trì, chúc chúng ta nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp!

Chia sẻ trang này