4 hiệu năng khiến Nhân xét quý khách vươn lên là đặc biệt với Xperia XZ1 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nangmui287 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  144
  Đã được thích:
  1
  Web:
  vào khi 6h ngày 31 tháng 8 theo giờ VN, Sony đã chính thức tổ chức Một số kiện ra măt những sản phẩm tại triển lãm khoa học IFA năm nay, và Xperia XZ1 là một trong các sản phẩm được giới thiệu…

  thay màn hình samsung s7 edge

  Như vào buổi lễ, hãng công nghệ Sony đã nói, Xperia XZ1 là một sp được tạo Có nên từ những ý tưởng thiết kế, công năng vốn có of siêu phẩm Xperia Premium được bán đầu năm nay. Tuy là 1 sản phẩm được nỗ lực dựa trên Xperia Premium, nhưng Sony Xperia XZ1 vẫn Những ý do các tính năng riêng biệt đầy đẳng cấp, và dưới đây là 4 tính năng mãn nhãn nhất.

  concept truyền thống nhưng đầy đẳng cấp

  Vẫn là như vậy, trong concept Xperia XZ1 Sony vẫn chưa có 1 Những đổi thay vượt bậc nào so mang những bản tiền nhiệm. Nhưng bỏ qua việc hẫng khi khách hàng chờ đón cho 1 cấu trúc nổi trội về mặt qui hoạch của Sony, thì quý khách đọc hãy cộng lướt qua những ưu điểm khi Sony giữ lại các cấu trúc truyền thống của mình.

  đầu tiên về kiểu dáng tổng thể, những sp của Sony luôn đem đến vẻ ngoài vuông vức, đầy sang trọng of một cái smartphone hàng đầu. không những vậy trong bản Xperia XZ1 lần 2017, Sony qua bỏ đi lớp nhựa ở mặt lưng xuất hiện ở những sp tiền nhiệm, mà Sửa trong đó là 1 mặt lưng kim khí, qua đó tạo Nên lớp vỏ kim loại nguyên khối càng tạo Có nên vẻ rắn chắc, cứng cỏi thường thấy của những sp của Sony.

  Sony cũng có những lý lẽ of mình khi giữ lại các design truyền thống, thực sự mà nói những market gần dây như mặt hình vô cực, thích thú cong hai canhj, ngoài nhan sắc bên ngoài thì hình như những tính năng đem đến là chưa thật sự ấn tượng. Sony đã đánh đổi thời gian suy nghĩ ý tưởng về mặt thiết kế của người dùng bằng chi tiết tính năng của điện thoại of mình hữu hiệu hơn. Và kèm theo trong mai sau hãng kỹ thuật Sony chắc chắn sẽ trở lại sở hữu concept đột phá và hữu ích hơn.

  thay màn hình samsung j3 pro

  cuốn video Super Slow Motion

  hiệu năng ko thể không nhắc đến của Sony Xperia XZ1 chính là năng lực quay video ‘’Super Slow motion’’, đây là tính năng đã từng thường thấy trên những sản phẩm smarphone tiền nhiệm. Nhưng tới thời khắc ngày nay khi Sony tiếp tục vận dụng khoa học 2017 vào Xperia XZ1 thì vẫn chưa sở hữu một vật dụng nào ngoài phạm vi of hãng công nghệ Sony có thể chấp hành được điều nay. có năng lực quay video 960 khung Ảnh trên một giây, Sony Xperia XZ1 Trên tay được hiệu năng quay chậm ở các cử động chi tiết nhất, rõ ràng nét nhất thường gặp vào video. thích thú cũng có khả năng nói 1 phương pháp khôi hài hơn: ‘’Sony Xperia XZ1 còn cuốn chậm hơn, nét hơn, chi tiết hơn các cảnh cuốn Slow motion vào bộ phim cô dâu 8 tuổi của Ấn Độ’’

  Camera 3D

  vào Những kiện Sony IFA 2017, điều ấn tượng số 1 vào Sự kiện của Sony không gì khác chính là tính năng Camera 3D – độc quyền trên những trang bị của hãng. diễn đạt nhanh về kỹ thuật 2017, camera 3D trên Sony Xperia XZ1 của phép ngươi dùng quét Ảnh khối 3D chủ thể, có thể là 180 hoặc 360 sau đó áp dụng vào thực tế ảo hay là in 3D,… nhằm hiểu rõ hơn về công nghệ nay, xin mời quý độc nhái xem chi tiết của tính năng camera 3D of Xperia XZ1 hoặc video nhỏ hơn đây:

  có camera 3D, chắc chắn vào tương lai kỹ thuật 2017 sẽ càng sở hữu Những phát triển vượt bậc hơn tất cả, và tất nhiên sẽ không có bất ngờ nào lúc Sony sẽ là 1 trong các hãng kỹ thuật tiên phong trong chuyên ngành này…

  [IMG]

  Android 8.0

  chừng như sau các đứa con chính thống của Google – dòng đt Nexus & Pixel, thì Xperia XZ1 sẽ là 1 vào các thiết bị sớm số 1 được chạy của nền móng hệ điều hành Android 8.0 (Android Oreo). sở hữu phiên bản hệ điều hành thú vị nhất trong khoảng Android, quý khách Xperia XZ1 sẽ miễn nhiên sẽ được tiếp đón các tính năng thú vị nhất trong khoảng bản hệ điều hành 2017. Và để quý khách đọc dễ mường tượng, những đặc tính được nêu ra dưới đây chính là các hiệu năng mãn nhãn số 1 trong Android 8.0: Picture-in-Picture, Google Play Protect, Emoji tuyệt đối mới, xử lý các thao tác người dùng cực kì thông minh, tự động xử lí những thiết lập hệ thống tốt hơn,…

  trợ thời kết

  không vô vọng có những ưu điểm trên, bài viết sẽ giúp có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Sony Xperia XZ1, đã đấy giúp khách hàng đọc có được một phần nào đó của mong muốn lựa chọn của sp tương lai of mình. Chúc khách hàng có 1 kì nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và quý khách bè!

  thay màn hình samsung s8 plus

  HoTien

Chia sẻ trang này