4 chú ý bạn cần biết khi đổ mực máy in Xerox tại nhà | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thienvietjsc01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  47
  Đã được thích:
  1
  Khi chiếc máy máy in bạn đang sử dụng có dấu hiệu hết mực. Bạn muốn tự mình đổ mực máy in Xerox tại nhà, cửa hàng, công ty,... Bạn chưa kiên cố mình thực hiện đổ mưc có đúng quy trình không? Bạn không phải lo lắng, Hoàng Phát sẽ chia sẻ với quý vị những chú ý khi đổ mực máy in Xerox tại nhà nhanh chóng để có bản in sắc nét nhất, máy in luôn hoạt động ổn định.

  [IMG]

  Một số chú ý khi đổ mực máy in Xerox

  1. Kiểm tra kỹ hộp mực trước khi đổ mực

  Bạn cần rà soát chuẩn xác xem máy in có phải là hết mực không? Dấu hiệu thông qua màn hình máy tính, trọng lượng của hộp mực, qua đèn báo mực, bản in bị mờ,... mà chúng tôi đã hướng dẫn trong website: https://domucmayin368.com. Nếu máy in hết mực bạn cần tức thì đổ mực tránh làm hỏng máy và chậm tiến độ công việc.

  2. Chọn lựa mực in chính hãng - thích hợp với máy

  Mực in có nhiều loại khác nhau, hiện nay có rất nhiều mực in giả trên thị trường nên bạn cần vô cùng tinh ý để chọn lựa được loại mực chính hãng phù hợp với máy để có chất lượng bản in tốt nhất mà không làm hỏng hộp mực. Để có loại mực chính hãng, bảo đảm về chất lượng hãy gọi cho chúng tôi: 0983767276.

  3. Bỏ hết mực thừa và vệ sinh hộp mực sạch sẽ

  Trước khi tiến hành đổ mực bạn cần loại bỏ hết mực thừa và vệ sinh sạch sẽ hộp mực cũ trước khi đổ mực mới vào. Việc làm này sẽ đem lại cho bạn bản in đẹp nhất, bảo vệ hộp mực.

  4. Test bản in

  Sau khi đổ mực máy in bạn cần test bản in, vận hành máy xem chất lượng bản in à máy in có hoạt động bảo đảm không.

  Hoàng Phát với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên nắm vững quy trình đổ mực máy in, thao tác nhanh nhẹn chính xác, phục vụ nhiệt liệt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Máy in của bạn hết mưc, hãy gọi ngay cho chúng tôi! 0983767276

Chia sẻ trang này