3 dụng cụ tập bụng tại nhà hiệu quả nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  215
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn mua một sản phẩm tập cơ bụng hiệu quả tại gia đình ? Bạn phân vân nên chọn mẫu sản phẩm nào? Dưới đây dụng cụ thể thao 24hsport.vn sẽ tưu vấn cho bạn những dụng cụ tăng cơ bụng tại nhà tốt và được sử dụng nhiều nhất.
  Không ít những dụng cụ tập thể thao có thể giúp tập cơ bụng khi kết hợp các bài tập khác nhau nhưng để tập cơ bụng chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất thì cần có dụng cụ riêng. Một số dụng cụ tập cơ bụng phổ biến và hiệu quả gồm có:
  Máy tập cơ bụng
  Đây là dụng cụ tập cơ bụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều người dùng Máy tập cơ bụng rất dễ dùng và các bài tập với máy mang mang đến những kết quả rất tốt cho người tập. Ngoài ra máy tập cơ bụng còn mang lại cảm giác thoải mái cho người tập bởi nó có chức năng lăn mát xa lưng nên trong lúc tập luyện kích hoạt lưu thông máu. Đây là sản phẩm tập cơ bụng vô cùng linh hoạt và dễ dàng kích hoạt nhất trong các dòng sản phẩm dụng cụ tập cơ bụng.
  Sản phẩm máy tập cơ bụng này còn phù hợp với nhiều đối tượng người mua và mọi lứa tuổi đều sử dụng được, đặc biệt phù hợp với những người trung tuổi và chị em phái đẹp bởi những bài tập dễ và khá thuần tuý nhẹ nhàng.
  Ghế cong tập bụng
  Bên cạnh máy tập cơ bụng thì ghế cong tập bụng cũng là loại ghế tập bụng chuyên sâu, và giúp người tập đạt được hiệu quả cao vì các bài tập với ghế chủ yếu tập trung cho những cơ ở vùng bụng của bạn. Ghế cong tập bụng có thiết kế nhiều năm kinh nghiệm nên những bài tập với ghế sẽ khá nặng với người mới tập vì thế nó sẽ gây đau vùng bụng khi lúc đầu luyện tập nhưng cũng do đó mà khả năng cắt nét, tạo múi cho cơ bụng với ghế sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Ghế cong tập bụng thì nó phù hợp với nam giới và những người có sức khỏe tốt.
  Con lăn tập cơ bụng
  Một dòng sản phẩm tập cơ bụng giỏi chẳng thể bỏ qua chính là con lăn tập cơ bụng. Con lăn tập cơ bụng có thiết kế thuần tuý gọn nhẹ nên vô cùng thích hợp luyện tập tại nhà. Những bài tập với con lăn thường đem đến những tác dụng không ngờ bởi nó tập trung đến những vùng cơ bụng, cơ vai, cơ xô, cơ liên sườn… Dụng cụ này có thể tập luyện cho mọi người trong gia đình và cả nam giới hay nữ giới. đặc biệt tầm giá của sản phẩm này khá rẻ nên càng được nhiều khách hàng chọn lựa
  Trên đây là ba dụng cụ tập cơ bụng hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng. Tất cả những sản phẩm này đều có mặt tại 24hsprot. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm tập cơ bụng tốt nhất nhé!

Chia sẻ trang này