2018 là năm của hàng loạt những tác phẩm điện ảnh bom tấn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  10
  Đã được thích:
  0
  2018 là năm của hàng loạt những tác phẩm điện ảnh bom tấn. Hiện tại, trên lịch chiếu phim galaxy nguyễn du đang chiếu rất nhiều phim được các bạn trẻ yêu thích. Học viện Giải thưởng Điện ảnh Anh (BAFTA) là giải thưởng hàng năm do Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh xuất bản. Đây là một trong những giải thưởng phim nổi tiếng. Ba bảng quảng cáo bên ngoài Euben Missouri được đề cử nhiều nhất cho bộ phim năm nay, trong năm hạng mục: Phim hay nhất, Phim Anh hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nữ diễn viên và Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đạo diễn và nhà biên kịch Martin McDorve cũng giành được đề cử của đạo diễn David Lean.

  Gọi cho tôi và tiếp tục tham gia vào các thể loại chính: Phim hay nhất, Nam ca sĩ hay nhất, Phim hay nhất. Sau màn hình màu vàng bóng bay, sẽ "gọi tên bạn" là tay trống của BAFTA? Blade Runner trong năm 2049 có thể là tên của giải thưởng năm nay đã gây ra một số sự ngạc nhiên Denis Villeneuve được đề cử đạo diễn xuất sắc, và đồng nghiệp "bề mặt nhẵn" đang cạnh tranh: Luca dưa Dag Nino, Christopher Nolan Guillermo del Toro, Martin McDonald.

  Đi ra, Lady Byrd vừa giành được đề cử Oscar trong thể loại sách điện tử gốc, cũng như nam diễn viên chính Danielle Caruya nam và nữ chính Xilha Ronan. Bear cho biết Paddington đã được đề cử bởi bộ phim tài năng Anh xuất sắc nhất của ban giám khảo và đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Hugh Grant. Phim hay nhất: Gọi tên bạn, thời điểm đen tối nhất, Dunkirk, hình dạng của nước, ba bảng quảng cáo

  Phim Anh hay nhất: The Darkest Moment, Stalin, Quốc gia của Thiên Chúa, Madame Macbeth, Paddington 2 Cái chết, Billboard Falling Out, Missouri State. Nữ diễn viên: Annette Benin (Stars Do Not Die in Liverpool), Francis MacDomendy (Billboard, Missouri), Margaret Robbie (I, Tonya), Sally Hawkins (hình dạng nước), Xiluo Ronan (Lady Byrd). Diễn viên: Daniel - Day - Lewis (dòng phantom), Daniel Kalu Ya (thoát ra), Gary Oldman (giờ đen tối nhất), Jamie Bell (ngôi sao điện ảnh không chết ở Liverpool), Timo Charamit (tên bạn gọi tôi).

Chia sẻ trang này