10 Triệu chọn mua được thiết bị máy chiếu nào? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoangtrungit37 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nhờ các lợi ích mà model chiếu đã mang tới cho đời sống của chúng ta trong suốt thời gian vừa qua thì đảm bảo thiết bị này là 1 mẫu cực kỳ gần như không thể thiếu.Nếu như các gia đình đang có ý định lựa chọn một chiếc máy chiếu mà ví tiền quá ít thì hãy yên tâm lựa chọn những mẫu ngay bên dưới này nhé.

  1. Optoma S341

  Tích hợp nhiều thay đổi hơn các sản phẩm máy chiếu đàn anh, máy chiếu Optoma S341 sở hữu công dụng giao tiếp đa dạng. Các gia đình có thể nhận thông tin nhờ các bộ phận như HDMI/AV/AVG,... Hay thông qua đường truyền mạng tiện dụng.
  Máy chiếu S341 cho các bạn xem video, đọc báo thỏa thích ở trên bề mặt chiếu lớn bởi công nghệ chuyển đổi màu hiện đại và chỉ số phân giải vô cùng cao. Độ tương phản hình ảnh tương thích với các địa điểm xuất hiện ánh sáng mạnh mà vẫn cho khung hình chiếu trong sáng và tươi sáng. Mặt khác, người sử dụng còn có thể dùng nó nhắm đến yêu cầu đẳng cấp như là trình chiếu ở trong hội thảo, hội nghị vừa.


  2. Máy chiếu ViewSonic PJD5250

  Được xem là model đem lại các hình ảnh sống động sở hữu kỹ thuật của Hoa Kỳ và được lắp đặt hầu hết trong những văn phòng hay lớp học. máy chiếu giá rẻ nhất PJD5250 sở hữu kỹ thuật xử lý màu SuperColor ™ cùng khả năng chống chói lóa vô cùng có lợi đối với người dùng.
  Thông số phân giải hình ảnh tối đa lên đến WUXG (1600 X 1200) cùng cường độ sáng lớn khiến mọi người có thể sử dụng để xem video, hát, lướt web hoặc đa dạng những tính năng giải trí Full HD tuyệt vời khác. Thêm nữa, ViewSonic PJD5250 cũng được sử dụng nhiều trong các phòng họp.

  3. Optoma PX318

  Máy chiếu Optoma PX318 sử dụng thông số kỹ thuật khủng, thông số kỹ thuật hiện đại, khả năng tiện dụng chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
  Có cường độ sáng 3300 ansi lumens, độ bền đèn chiếu 10.000 giờ do vậy bạn có thể dùng mẫu chiếu này trong một vài giờ mà hình ảnh vẫn đạt chất lượng.
  Ưu thế của thiết bị PX318 là khả năng tiết kệm năng lượng bởi ECO và thân thiện với môi trường nhờ sở hữu bóng đèn chiếu đảm bảo sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là trong phòng họp có các em học sinh nhỏ tuổi.

  Đọc thêm: Optoma PX318

  ___________________________________

  Địa chỉ: Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
  Điện thoại: 0938941112
  Email: maychieuhanoi.org@gmail.com

  Website: maychieuhanoi.org

Chia sẻ trang này