1 số Hướng dẫn sửa iPhone bị liệt nút Home đơn giản nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vinhtran912 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười 2015
  Số tin rao vặt:
  105
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Tình trạng xảy ra lỗi đối và những thiết bị di động là quá phổ biến và hầu hết tất cả các chiếc điện thoại đều gặp sự cố hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Các sản phẩm của Apple cũng không có tránh khỏi quy luật đó.

  Lỗi nút Home iPhone bị liệt, bị đơ khó bấm, là 1 trong những lỗi hoặc gặp nhất trên iPhone thế hệ cũ. Vậy Nguyên nhân nút Home bị liệt, bị đơ và giải pháp khắc phục ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.
  Cùng theo dõi bài viết sau đây của thay màn hình Samsung giá rẻ Đà Nẵng nhé

  [IMG]

  Xử lý lỗi iphone hư nút home

  Theo thay mặt kính iphone 6s plus Đà Nẵng 1. vì sao nút Home của iPhone bị liệt?
  Sở hữu rất nhiều Nguyên nhân dẫn đến lỗi bị liệt nút Home ở iPhone. Nhưng thường hay gặp nhất là sẽ do máy của mọi người bị lỗi phần mềm, hay cổng kết nối bị lệch hay do lâu ngày sử dụng nút Home bị bụi bẩn bám vào.
  Hai. khắc phục nút Home bị liệt nút Home như là thế nào?
  mọi người hãy thử trình tự những Cách bên dưới, nếu Hướng dẫn thứ nhất không tốt hơn được tình trạng nút Home bị liệt thì bắt buộc bạn phải sử dụng những Cách tiếp theo.
  Một. Thử hiệu chỉnh nút Home trên iPhone:
  Nếu là Lý do từ phần mềm, thì mọi người chỉ cần hiệu chỉnh bằng Hướng dẫn mở 1 phần mềm bất kỳ trên dòng iPhone của mình như là thời tiết, chứng khoán và đồng hồ.
  có thể nút Home trên iPhone bị liệt là vì phần mềm
  Tiếp đến, mọi người hãy nhấn nút Power cho đến khi xuất hiện thông báo “Slide to power off” trên màn hình của máy với hãy thả tay của mọi người ra ngay. Sau đó bạn nhấn lên nút Home một lần nữa cho tới khi tắt thông báo “Slide to power off”, trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 giây sau thì phần mềm bạn đang mở có khả năng tự động thoát ra. khi đã thực hiện mà tình trạng vẫn không tốt hơn thì bạn bạn nên thực hiện phép thử kế tiếp.
  Hai. Điều chỉnh cổng kết nối iPhone
  Điều chỉnh cổng kết nối có khả năng sửa chữa tình trạng liệt nút Home trên iPhone
  Qua 1 thời gian sử dụng thì cổng kết nối có thể có khả năng bị lệch, dẫn đến nút Home của iPhone cũng lệch theo. Dùng cáp USB cắm vô dòng iPhone của mọi người rồi đẩy nhẹ dock kết nối 30-pin xuống dưới cho nó đẩy nút Home lên trên. Trong quá trình đẩy thì đồng thời mọi người nhấn vô nút Home. Việc tiếp theo là mọi người tháp cáp USB và đánh giá nút Home đã hoạt động trở lại bình hay chưa.
  3. Vệ sinh nút Home trên iPhone:
  Lâu ngày sử dụng nút Home trên iPhone thường hay bị bám bẩn
  Trong khá trình sử dụng, nút Home trên chiếc iPhone của mọi người sẽ bị bẩn bởi vì bụi bám dẫn đến nút Home bị liệt. Để vệ sinh máy, mọi người cần chuẩn bị những vật dụng sau đây:
  - Cồn Isopropyl alcohol nồng độ 98 – 99% đựng trong ống thuốc nhỏ mắt cũ (lưu ý ống thuốc này phải được rửa sạch trước lúc cho cồn vào)
  - một vài dòng tăm bông
  - 1 vật nhỏ cùn (có thể dùng cục tẩy nhỏ gắn ở đuôi bút chì)
  Hướng dẫn vệ sinh như sau: trực tiếp nhỏ từ 2 đến 3 giọt cồn vô nút Home (bạn nên tránh để cồn tràn vào màn hình của máy). Tiếp theo bạn dùng cục tẩy nhỏ nhấn liên tục vô nút Home cho cồn dễ thấm vô khung. Cuối cùng, bạn hãy dùng bông tăm lau sạch nút Home, chờ từ 10 đến 15 phút rồi kiểm tra lại xem nút Home đã hoạt động bình hay chưa.
  Khi không có sử dụng được nút Home vật lý, bạn hãy dùng tạm nút Home ảo bằng Hướng dẫn vào Setting > chọn General > chọn Accessibility > chọn Assistive Touch với bật tính năng Assistive Touch lên. lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện 1 hình tròn nhỏ màu trắng, đó là nút Home ảo.
  Nút Home ảo thường hay được các iFan lựa chọn thay cho nút Home vật lý
  Đối với Hướng dẫn hai với 3 nếu mọi người cảm nhìn thấy khó thực hiện với hơi “mạo hiểm” thì tuyệt vời nhất là nên mang máy đến trung tâm bảo hành hay cửa hàng xử lý sở hữu uy tín để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa. Nếu tình trạng nặng hơn, có thể bạn phải thay 1 nút Home vật lý mới cho chiếc iPhone của mình.
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://techcare.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-chinh-hang-tai-da-nang/ của Techcare Đà Nẵng.

Chia sẻ trang này