Bài viết Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì”


Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì và việc buôn bán máy chủ cấp đại lý như vậy đòi hỏi gì, có khó làm không và lợi nhuận ra sao. Hẳn nhiều bạn chuyên về thiết kế web sẽ lưu tâm tới ngôn từ này, bởi việc bán lại Hosting quả là việc buôn bán tốt. Bạn chẳng phải là dân chuyên về kỹ thuật cũng làm được, miễn sao có cách tổ chức, xây dựng các gói hosting và chiến dịch tiếp thị thành công thì đơn giản kiếm được khách hàng. Nhưng trước tiên, bạn phải hiểu Reseller là gì đã, đặc biệt về tổng quan Reseller Hosting là gì.

Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Bạn đang xem: reseller la gi

  • VPS là gì?
  • Máy chủ Server là gì?

Reseller là gì?

Reseller là từ tiếng Anh được phát âm thành /ri:’sel∂/ có nghĩa là: “Người bán lại”. Nói như vậy thì từ Reseller để chỉ những người bán một mặt hàng nào đó, nhưng ở cấp đại lý, chứ không phải là đơn vị tạo ra danh mục để bán, mà chỉ là đơn vị thứ 2 mua danh mục từ nhà cung cấp rồi bán lại cho người dùng nhỏ lẻ hơn.

XEM NGAY:  Nội dung mẫu đánh giá kết quả công việc chi tiết nhất | Đã Cập Nhật

Reseller Hosting là gì?

Tham khảo thêm: WIP là gì? Vai trò của WIP trong vận hành sản xuất buôn bán

Với nghĩa gốc của Reseller là “Người bán lại”, thì chúng ta khả năng hiểu Reseller Hosting là đơn vị bán hosting. Nếu bạn chưa biết thì khả năng tham khảo bài viết Hosting là gì để nắm rõ về những loại host hơn nha. Như vậy, Reseller hosting là một loại hình buôn bán web hosting, từ này cũng giống như “Đại lý Hosting” vậy.

Tài khoản đại lý khả năng tạo các tài khoản Hosting nhỏ hơn dành cho người dùng cuối. Các đại lý sẽ mua tài khoản Reseller từ nhà cung cấp dịch vụ máy chủ, rồi chia nhỏ thành các gói Shared Hosting để bán cho người dùng nhỏ lẻ nhằm kiếm lời. Nên nhớ, mua hosting ở những đại lý Reseller Hosting thì không gian ổ cứng, RAM, băng thông và CPU sẽ được dùng chung.

Reseller Hosting khả năng mua máy chủ ảo VPS để rồi chia thành các gói nhỏ Shared Hosting, hoặc nếu có tiền thì mua máy chủ vật lý Dedicate server rồi chia nhỏ thành các gói máy chủ ảo VPS và nhỏ hơn nữa là Shared Hosting. Nên nhớ, Reseller Hosting không phải nhà cung cấp server gốc, mà cũng chỉ là đi thuê lại của các nhà cung cấp uy tín khác, rồi tự chia nhỏ và bán thôi.

Tham khảo thêm: Fem, Sb, Trans, Bi, Tom là gì? Kiến thức cần biết mới nhất

Thường thì các đại lý Reseller Hosting điển hình là các công ty phát triển web, thiết kế web hoặc cá nhân am hiểu về máy chủ. Thường thì gói dịch vụ của Reseller Hosting sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều, nhưng đi kèm với đó thì khả năng chịu tải và thông số kỹ thuật máy chủ sẽ thấp hơn.

XEM NGAY:  Sách Self Help Là Gì?

Vì sao nhiều người nhảy vào dịch vụ Reseller Hosting? Bởi dùng Reseller Hosting thì không cần đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu về kỹ thuật. Đơn vị cung cấp máy chủ gốc sẽ cài đặt phần mềm chuyên dụng, như Cpanel lên máy chủ rồi bán lại cho các đơn vị Reseller Hosting. Giờ đây, đơn vị Reseller Hosting chỉ cần làm chủ được phần mềm control panel như Cpanel là đơn giản chia ra các gói hosting nhỏ hơn để bán.

Hy vọng bài viết của sentayho.com.vn đã giúp độc giả hiểu khái niệm Reseller là gì, và đặc biệt Reseller Hosting là gì. Thực ra bất kỳ ai có máu buôn bán cũng khả năng trở thành Reseller Hosting, chỉ cần mua một tài khoản Reseller rồi tự chia các gói máy chủ thành dạng nhỏ hơn, đi tiếp thị và bán lại cho khách hàng kiếm lợi nhuận chênh lệch. Người làm Reseller không phải lo vấn đề sản xuất hay bảo trì máy chủ, tất cả để do nhà cung cấp server lo hết. Bạn chỉ là đại lý trung gian giữa nhà sản xuất với khách hàng, giúp tạo ra các gói Hosting rẻ hơn mà thôi.

Xem thêm: Nhận xét kính cường lực là gì

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Ngành Kinh tế vận tải ra làm gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Reseller #là #gì #tìm #hiểu #khái #niệm #đại #lý #Reseller #Hosting #là #gì

Tra cứu thêm kiến thức về Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment